Hôm nay chuyên gia du lich ba mien sẽ giới thiệu đến bạn đọc những resort hấp dẫn nên đi

Văn Minh Resort (Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội)
Nằm ở cửa ngõ Thủ đô, bên Quốc Lộ 6 đi Hòa Bình và cách Trung tâm Hà Nội nửa giờ ô tô, Văn Minh Resort là một quần thể nghỉ dưỡng, gần 2 danh thắng quốc gia là Chùa Trầm và Chùa Trăm Gian, giữa một không gian ngoại ô đậm đà bản sắc văn hóa đồng bằng Bắc Bộ và phảng phất chút hương vị của núi đồi Tây Bắc.

Khu này có 40 phòng nghỉ hướng ra khung cảnh thiên nhiên xứ Đoài thơ mộng. Khu Văn Minh Spa, kết hợp phương pháp bấm huyệt cổ truyền y học Phương Đông với các loại thảo dược từ thiên nhiên là nơi nghỉ ngơi thư giãn và phục hồi sức khỏe lí tưởng.

resort-hap-dan
Flamingo Đại Lải Resort & Spa

Vài năm gần đây, Flamingo luôn nằm trong top những resort nghỉ dưỡng được gần Hà Nội được ưa thích. Lý do bởi resort này cách trung tâm Thủ đô chỉ khoảng 40km, tương đương khoảng 1 tiếng di chuyển bằng ô tô, không gian lại thoáng rộng, nhiều cây xanh và có hạ tầng được đầu tư kĩ càng.
Resort Vườn Vua – Phú Thọ
Resort này kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và kiến trúc truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt.
Vườn Vua resort&villas mang đến không gian tuyệt vời cho những ai muốn hưởng thụ cuộc sống thường nhật, thức dậy trong không khí trong lành của cây cỏ thiên nhiên, nghe tiếng chim hót, ngắm nắng sớm nhè nhẹ leo trên cửa phòng, là một sự bình yên khó có được giữa chốn phố xá ồn ã.
Vườn Vua là sự kết hợp hài hòa và tinh tế giữa lối kiến trúc Á – Âu hòa mình trong không gian sinh thái xanh mướt, lãng mạn và đầy nghệ thuật.

Hãy thường xuyên ghé website du lịch http://dulichngay.net/ để có được những kinh nghiệm du lịch bổ ích nhé!

"Xin lưu ý, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tài liệu tham khảo."