Chuyến bay kéo dài 20 tiếng từ Argentina sang Qatar đã ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của Angel di Maria.

Vì mệt, Di Maria chưa thể kiểm tra y tế.

Theo lịch trình livescore dự kiến, Di Maria đã có buổi kiểm tra y tế tại Doha, Qatar ngày hôm qua (03/08) tuy nhiên vì lý do cá nhân, mọi thứ chỉ có thể hoàn tất trong ngày hôm nay.

Cụ thể, tờ Daily Mail đưa tin, Di Maria cảm thấy mệt mỏi vì chuyến bay kéo dài hơn 20 tiếng đồng hồ từ Argentina vào lúc 1h35 phút sáng tới Qatar tận 7h30 phút tối.

Lẽ ra, anh sẽ kiểm tra y tế tại Aspire Centre hôm qua, nhưng lại di chuyển tới khách sạn 5 sao Torch Hotel để nghỉ ngơi, ăn uống trước khi được massage nhằm chuẩn bị cho buổi kiểm tra y tế dự kiến sắp diễn ra.

Nguồn tin ket qua bong da cũng cho hay, bác sĩ của PSG, Eric Rolland cũng đã có mặt tại Qatar và sẽ sớm bắt tay vào công việc một khi Di Maria sẵn sàng.

Nếu hoàn tất kiểm tra y tế, Di Maria sẽ đáp chuyến bay sang Pháp để chính thức ký hợp đồng với PSG có thời hạn 4 năm và nhận mức lương 170 nghìn bảng/tuần sau thuế.

Sau khi cùng Argentina về nhì tại Copa America 2015, Di Maria được Quỷ đỏ ngoai hang anh cho nghỉ phép dài hạn nhưng anh lại ‘mất tích’ không sang Mỹ hội quân cùng Manchester United đúng thời hạn, mở đường sang PSG.

Gia nhập sân Old Trafford mùa Hè năm ngoái với giá trị lên đến 59,7 triệu bảng nhưng những gì Di Maria mang lại là một nỗi thất vọng lớn. Chỉ sau một mùa giải ngắn ngủi tại Anh, Di Maria quyết định ‘chạy trốn’ sang Pháp.