HLV Vicente Del Bosque ngấm ngầm khẳng định sẽ chọn thủ thành David De Gea (M.U) bắt chính trong khung gỗ ĐT Tây Ban Nha ở EURO 2016 thay vì Iker Casillas (Porto).

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuoc hepcinat  – đây là thuốc chữa bệnh viêm gan C hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và thuốc synacthen– thuốc chống phù não

Kể từ World Cup 2002 tại Nhật Bản – Hàn Quốc, vị trí số 1 trong khung gỗ Tây Ban Nha luôn thuộc về thủ thành Iker Casillas. Nhưng lúc này, các chuyên gia bong da 24h nhận đinh, Casillas đã 34 tuổi và phong độ không còn ổn định như trước trong khi De Gea ngày một trưởng thành và đang là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới.

 Mới đây, thủ môn thuộc biên chế MU cũng đã lọt vào danh sách đội hình tiêu biểu Ngoại hạng Anh của PFA (Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh). Bên cạnh đó, anh cùng Kasper Schmeilchel (Leicester), Joe Hart (Man City) đang là 3 thủ môn có số lần trắng lưới nhiều nhất Ngoại hạng Anh 2015/16 với 14 trận.

 Trong phát biểu mới nhất, HLV Del Bosque bóng gió sẽ để De Gea gác đền chính thức cho ĐT Tây Ban Nha ở VCK Euro 2016: “Tôi lựa chọn cầu thủ dựa vào sự ổn định và màn trình diễn của họ. Điều đó áp dụng cho cả thủ môn và các vị trí khác.Và hiện tại, chúng tôi đặt nhiều hi vọng vào De Gea”.

Báo thể thao Việt Nam