Hợp đồng giữa James Rodriguez và Real Madrid vừa được trang bao bong da nổi tiếng Football Leaks công bố.

Để có James Rodriguez - Real phải trả một cái giá cực khủng

Theo đó, Rodriguez đã rời Monaco, gia nhập real madrid vào mùa Hè năm 2014 với thỏa thuận lên đến 71 triệu bảng (tương đương 91 triệu euro). Đây là mức giá chuyển nhượng chỉ thua kém Ronaldo và Gareth Bale, những ngôi sao khác của Los Blancos.

Giá trị của Rodriguez đã tăng vọt sau màn trình diễn chói sáng tại World Cup 2014. Trước đó 1 năm, Monaco chỉ mất 45 triệu euro để chiêu mộ tiền vệ tấn công này từ Porto.

Về mặt lương thưởng, Rodriguez có thu nhập ở mức tương đối tại Bernabeu. Theo Football Leaks, ngôi sao người Colombia kiếm được 7,7 triệu euro tiền lương mỗi mùa tại đội bóng áo trắng. Mức lương mỗi tuần của anh là 150 nghìn euro.

Nếu hoàn thành 6 năm hợp đồng đã ký với Real Madrid, Rodriguez sẽ kiếm được tổng cộng 46,5 triệu euro tiền lương. Trong trường hợp được gia hạn hợp đồng mới, thu nhập của Rodriguez chắc chắn sẽ tăng lên.

Tuy vậy nhiều phóng viên the thao nhận định tương lai của Rodriguez này khá bấp bênh dưới thời HLV Zidane. Nếu Gareth Bale không dính chấn thương, vị trí của tiền vệ này sẽ nằm ở băng ghế dự bị. Trong thời gian qua, có một số CLB đã đánh tiếng chiêu mộ Rodriguez nhưng chưa có đề nghị chính thức nào được gửi đến Real Madrid.