Tối nay, trên bong da so đưa tin, Real Madrid đã từng bừng tổ chức lễ ký hợp đồng và ra mắt hậu vệ đắt nhất lịch sử CLB – Danilo.

Real Madrid đã bỏ ra khoản phí kỉ lục cho một hậu vệ – 31,5 triệu euro – để chiêu mộ Danilo từ Porto.

Thỏa thuận được các bên thông qua và công bố từ tháng 4 nhưng đến hôm nay, Danilo mới hoàn tất mọi thủ tục để đặt bút ký hợp đồng lich thi dau bong da 6 năm với Real Madrid.

Giống như nhiều tân binh khác, Danilo làm lễ ký hợp đồng với chủ tịch Florentino Pérez, chụp hình trong phòng truyền thống của Real Madrid và ra mắt giới truyền thông tại sân Bernabeu.

Tại Real, hậu vệ 23 tuổi người Brazil sẽ mặc áo số 23, số áo cũ của Isco. Cách đây đúng 1 ngày, Isco đã từ bỏ số 23 để chuyển sang khoác áo số 22.

Phát biểu trong lễ ra mắt, Danilo cho biết: “Khoác áo Real Madrid là giấc mơ từ thời thơ ấu của tôi và hôm nay, nó đã trở thành sự thật. Đây chắc chắn là một trong những ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời tôi.”

“Tôi rất tự hào và cảm thấy mình thật giá trị khi được chơi cho Real Madrid. Tôi biết số tiền lớn mà Real Madrid đã phải bỏ ra để có tôi. Tôi sẽ chiến đấu với tất cả khả năng trong mọi trận đấu. Tôi biết không có con đường nào khác để chứng minh mình, vì vậy, hãy cùng tiến lên, Real Madrid!”

Ở Bernabeu, Danilo sẽ phải cạnh tranh vị trí quyết liệt với Dani Carvajal – hậu vệ cánh phải chính của Real Madrid trong 2 mùa giải gần đây. Carvajal cũng vừa ký hợp đồng mới với Los Blancos vào hôm qua..