SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Theo lich 2018 Có khả năng quan sát tốt, nhận thức tốt và đặc biệt là có trí nhớ rất tốt đó là những đặc điểm nổi bật của những người cung Song Tử. Cũng chính vì thế mà việc học hỏi với họ không có gì khó khăn nên thành công đến với họ cũng không có gì là quá khó khăn. Những người cung Song Tử còn là những người có trí tưởng tượng vô cùng phong phú nên với những môn nghệ thuật như ca nhạc, mỹ thuật, ca vũ họ đều rất thích hợp. Ngoài ra, Song Tử còn rất thành công trong các lĩnh vực như các nghề thương mại, địa ốc, chứng khoán, bảo hiểm nhờ có sự vui vẻ, hòa đồng của mình.

Tính cách, đặc điểm và cách quyến rũ 12 cung hoàng đạo thành công nhất 4

Bên cạnh những ưu điểm đó thì họ cũng có những khuyết điểm đó chính là luôn không hài lòng với những gì mình có, thích biết về nhiều nghề nên thường theo đuổi rất nhiều lĩnh vực, để rồi khi thấy kết quả không như ý mong muốn thì họ lại cảm thấy chán nản và rất dễ bỏ cuộc vì Song Tử có tính kiên nhẫn không tốt như các cung hoàng đạo khác. Vậy thì làm thế nào để có thể chinh phục được Song Tử đây?

Cách chinh phục cô nàng Song Tử

Bạn phải biết rằng nữ Song Tử là một mẫu người con gái nhiệt tình, tò mò, thích trò chuyện và bay nhảy tự do. Vì thế những người con trai có tính hay soi mói, quản lý người yêu thì sẽ là những anh chàng không giành cho những cô gái Song Tử. Ngược lại, những anh chàng đào hoa, phóng khoáng, thích tranh luận và am hiểu thời sự lại sẽ là những anh chàng sẽ khiến cho nàng mê đắm.

Gợi ý món quà giành cho nữ Song Tử:

Món quà mà bạn nên giành cho những cô nàng Song Tử đó chính là những đĩa nhạc hay cuốn sách đang ‘hot’. Hay đơn giản chỉ là những tấm thiệp dễ thương cùng với những lời lẽ hài hước cũng khiến cho cô nàng này si mê rồi đó.

Cách chinh phục chàng trai Song Tử

Những tin tức mới nhất, ‘hot’ nhất về một lĩnh vực nào đó sẽ là cách khởi đầu một câu chuyện thú vị giành cho bạn với 1 chàng trai Song Tử đó. Chính thế trước khi gặp mặt anh ấy bạn nên bỏ ra 1 chút thời gian để tìm hiểu về tình hình thế sự để tìm ra những thông tin mới nhất mà lại có lợi cho anh chàng để có thể bắt đầu câu chuyện và kể cho anh ta nghe thì trong cuộc gặp đó bạn có thể chuyển biến câu chuyện thêm phần thân mật hơn đó.

Gợi ý món quà giành cho nam Song Tử:

Ưu thích những thứ đầy kích thích nên mỗi tuần bạn có thể email hay tin nhắn gợi cảm sẽ là món quà thích hợp nhất giành cho đối phương của bạn đó.

CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Có óc quan sát thực tế, thích học hỏi, nhưng lại rất bảo thủ, hay tự hào, đôi khi trở thành cố chấp và ương bướng đó là những đặc điểm tính cách nổi bật của những người cung Cự Giải. Với khả năng phân tích, suy luận đó thì những người cung Cự Giải sẽ thích hợp với những nghề đòi hỏi phải có chuyên môn cao như y, luật, tài chánh, và giáo dục. Ngoài ra, những người cung Cự Giải cũng khá hợp với những hoạt động kinh doanh, tuy nhiên Cự Giải cũng nên tránh những công việc có liên quan đến may rủi, hên xui.

Tính cách, đặc điểm và cách quyến rũ 12 cung hoàng đạo thành công nhất 5

Xem boi tu vi 2018 điều mà bạn nên biết thêm về tính tình của những người cung Cự Giải đó chính là họ là những người có khuynh hướng bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên của người khác, và thường hành động theo thói quen, và có phần cố chấp trong cách suy nghĩ. Vậy thì đâu sẽ là cách tán tỉnh những người thuộc cung Cự Giải.

Cách tán tỉnh một cô nàng Cự Giải

Bạn nên xác định điều đầu tiên đó chính là Cự Giải không phải là một cô nàng dễ tán tính đâu nhé. Cô nàng này khi lựa chọn chàng trai của mình thường rất thận trọng. Tuy nhiên, với những chàng trai bản lĩnh, có thể mang lại cho cô nàng này cảm giác an toàn và có thể có mặt ngay khi cô ấy cần thì cô ấy rất dễ xúc động.

Gợi ý món quà giành cho nữ Cự Giải:

Bạn có thể tặng cho cô ấy những vật dụng để trang trí căn phòng, hay những món đồ có thể giữ được lâu như trang sức pha lê chẳng hạn. Những món quà này sẽ khiến cho cô nàng thích thú lắm đó.

Cách quyến rũ một chàng trai Cự Giải

Cách để đến trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày của anh ta. Điều này đặc biệt đúng với những anh chàng cung Cự Giải. Bạn có biết không anh chàng này có thể giành nhiều thời gian để có thể đến cửa hàng tạp hóa để chuẩn bị thật tốt cho những món quà cho ngày hẹn hò. Và đặc biệt anh chàng này lại vô cùng thích thú nếu được nấu ăn cùng bạn ngay trong ngày hẹn hò đầu tiên. Hãy thử nếu muốn hẹn hò với những anh chàng cung Cự Giải nhé!

Gợi ý món quà giành cho nam Cự Giải:

Hầu như đối với những anh chàng cung Cự Giải thì đều rất thích biển, vì thế nếu bạn có thể tạo cho anh chàng này một kỳ nghỉ lãng mạn bên những bờ biển thì điều này sẽ thật tuyệt.

Nguồn: LVS