Kim Ngưu và Ma Kết

Xem tu vi Kim Ngưu coi trọng vật chất nên có lối sống hiện thực, không mơ mộng viển vông. Trong khi đó, Ma Kết lại có tư tưởng thiên về truyền thống, lúc nào cũng đong đầy hoài bão, ước mơ. Những yếu tố mang tính trái ngược này lại có sức hút bền chặt và bổ sung cho nhau.

Trong công việc, cả hai chòm sao đều có cùng chí hướng. Họ nỗ lực hết mình với mong muốn có được cuộc sống sung túc, giàu sang. Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu và Ma Kết đều biết cách tôn trọng và nhường nhịn đối phương. Dù mỗi người một tính cách nhưng cả hai biết kiểm soát cái tôi cá nhân để cùng hướng tới mục tiêu lâu dài. Đó là sợi dây vô hình gắn kết cặp sao này, giúp cuộc sống gia đình thêm đầm ấm và hạnh phúc lâu dài.

Cự Giải và Bò Cạp

Tình yêu chân chính không phải ngày một ngày hai có được, nó là cả một quá trình kiên trì và phấn đấu.

Cự Giải điềm tĩnh, lương thiện và có tinh thần trách nhiệm cao với gia đình. Hiếm khi thấy chòm sao này chủ động gây bất hòa với người khác. Ngược lại, Cự Giải mang lại cảm giác yên bình và tin cậy. Còn Bò Cạp lại muốn “tung hoành ngang dọc” để chứng tỏ bản tính mạnh mẽ của mình. Họ không ngừng học hỏi, sẵn sàng đi xa với mong muốn gây dựng sự nghiệp to lớn trong đời, khiến ai nấy đều phải nể trọng.

Sự kết hợp giữa một người hướng nội, thích chăm chút cho gia đình và một chòm sao hướng ngoại, vượt qua mọi thách thức để có được thành công, đồng thời mang lại cuộc sống ấm no cho gia đình bé nhỏ, là vô cùng thông minh, sáng suốt. Những yếu tố tưởng chừng đối nghịch nhưng lại tương hỗ, thúc đẩy nhau cùng phát triển theo chiều hướng tích cực và bền chặt. Theo đó, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này vô cùng lý tưởng.

Xử Nữ và Song Ngư

Xem boi 2018 hôn nhân hạnh phúc và bền vững là điều ai cũng khát khao có được. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được, đặc biệt là những người chỉ mong trục lợi các nhân hoặc quá coi trọng việc báo đáp mà không chịu hy sinh.

Xử Nữ không chỉ tôn sùng chủ nghĩa hoàn mỹ mà còn có xu hướng thích “lên mặt” phê bình người khác. Không ít người tỏ ra khó chịu với điểm này ở Xử Nữ. Tuy nhiên, chòm sao này không có ý làm tổn thương người khác, mà đơn giản, họ mong muốn mọi người cùng tiến bộ, hướng đến cuộc sống tươi đẹp hơn. Song Ngư đã cảm nhận thấy điều đó ở Xử Nữ.

Song Ngư lãng mạn, đa tình, có chút mơ mộng viển vông. Trong mắt người có lối sống hiện thực, họ sẽ cười Song Ngư vì sống xa rời thực tại, tâm hồn treo ngược cành cây. Tình yêu với Song Ngư không có đúng sai mà chỉ cần sự chân thành và cảm thấy hạnh phúc là được. Mọi khuyết điểm của Xử Nữ sẽ được chòm sao này “tiêu hóa” hết. Do đó, giữa hai người không còn bất cứ sự mâu thuẫn nào. Bạn thấy đấy, cuộc sống hôn nhân của họ vô cùng viên mãn và bền chặt đến khi cái chết chia lìa.

Theo LVS