Quý Cô tuổi Mậu Dần là người cam đoan trang, hiền từ, có ý thức nghĩa vụ cao, luôn gìn giữ nhân cách phẩm hạnh, được mọi người tôn trọng. Mang lòng trong khoảng ái, sẵn sàng trợ giúp người hoạn nạn. Thành ra, mà đã vượt qua nhiều hoàn cảnh khó khăn, nghiêm trọng.
Cuộc sống trải phổ thông thăng trầm, thân tự lập thân, ko nhờ cậy anh em hay bà con thân tộc, tơ duyên cũng lận đận, lao đao…bởi Quý Cô sinh thuận mùa, chỉ các người nào sinh vào mùa Hạ mới khỏi bị nghiêng ngả.
Tuổi Mậu Dần Quý Cô chi tiêu rộng rãi, tiền bạc làm cho ra rộng rãi nhưng lại chẳng giữ lại được bao lăm, cuộc sống hướng về nơi tu hành và tuổi già an nhàn, thư thái.
TÍNH CÁCH:

Theo như xem boi 2018 thì nhạy cảm, biết giữ thế thăng bằng, biết chịu bổn phận, chăm lo vun đắp tổ ấm gia đình, ưa sự kết hợp, quan tâm tới người khác, mang tính phương pháp âu yếm, thích viện trợ người khác. Là người rất may mắn. Họ là các người thích hợp trong sinh hoạt, và mang sức thu hút sự chú ý của người khác. Người khác thấy ở các người mang số sinh 6 ko phải là các người hay lên mặt phán xét, và với thể ưng ý được các dị biệt nơi người khác, nên họ thường tâm tình những trở ngại của mình có những người sở hữu số sinh 6. Họ là những người đáng tin cậy, song chẳng hề bởi vậy mà họ lợi dụng sự tin cậy của người khác.
Màu xanh lá cây là màu họ ưa chuộng nhất vì chậm triển khai là màu rất cân bằng, phản ảnh sự phối hợp và thoả nguyện.

*** LƯU Ý: Người sở hữu số sinh 6 có tài khắc phục những khó khăn của người khác, nhưng lại chẳng thể giải quyết những trắc trở của chính mình. Họ luôn giữ được khuân mặt thản nhiên và che giấu được những rối loạn về mặt tình cảm. Hậu quả là các lo âu không được giải quyết và cam chịu trong lòng. Tính phương pháp này chẳng những chỉ làm cho họ bít tất tay trong cuộc sống, mà còn làm cho họ mang vẻ kỳ cục dưới mắt các người quen biết họ. Người ta mang thể bực mình khi thấy người sở hữu số sinh 6 nghe đâu không bao giờ thấy có điều gì là sai lầm cả, và họ bị coi là các người tự đắc.
Họ nên thiệt thà hơn mang chính mình và mang người khác về những cảm nhận phát sinh nơi họ, và sắm cách tranh đấu với những vấn đề. Cam chịu những bít tất tay trong lòng sẽ bất lợi về sau, rẻ hơn là cứ mang chuyện gì nên giải quyết ngay.

QUAN HỆ:

Họ là người hấp dẫn về mặt dục tình. Mặc dầu đa dạng người với thể thích tán tỉnh, ve vãn, tấn công người sở hữu số sinh 6 và lúc được họ chú ý thì lấy làm cho thỏa mãn, song ko nên coi người với số sinh 6 là tuýp người họ mong muốn mang được quan hệ ổn định. Người số sinh 6 với thể được coi là những người quá quyến rũ tới mức khó có thể tin tưởng được.
Người số sinh 6 mang thể gặp vấn đề lúc mua một đối tác thích hợp. Họ thường hình tượng hóa, đề cao đối tác song điều này sở hữu thể dẫn họ tới thất vọng nếu như họ cứ say đắm có hình ảnh Đó hơn là sở hữu con người thực. Sẽ là khôn ngoan ví như người mang số sinh 6 biết mua 1 đối tác thích hợp có nhu cầu tình cảm của mình, mẫn cảm và hiểu biết.
Trong những quan hệ tình cảm, người sở hữu số sinh 6 cần được phổ quát âu yếm và yên ổn tâm tin tưởng, và đối tác của họ cần hiểu rằng họ sở hữu thể bưng bít những tình cảm thụ động.
Người có số sinh 6 biểu đạt tình cảm của mình qua việc để ý quá mức đến các ngày kỷ niệm của đối tác, như sinh nhật, kỷ niệm ngày quen nhau, lễ tình yêu… Chả hạn. Họ không bộc lộ điều ngừng thi côngĐây hàng ngày bởi trong thâm tâm cứ sợ bị chối từ. Trong quan hệ, họ không thích tranh luận mà chỉ muốn bàn luận nhẹ nhõm. Người với số sinh 6 nên thẳng thắn kể ra chứ ko nên để cho các bên được tương tự, bởi sở hữu đề cập ra, mang luận bàn thì mới giảm thiểu được các dị đồng về sau.

GIA ĐÌNH:

Gia đình mang tầm quan trọng nhất đối có nhũng người mang số sinh 6, họ kiêu hãnh về các thành tích của con loại. Họ nên cẩn trọng khi cưỡng ép con dòng phải thành công. Bậc bố mẹ
mang số sinh 6 cần chuẩn bị tư tưởng, để với thể hài lòng việc con mẫu họ không nhất thiết cứ phải đi theo tuyến phố thường ngày trong cuộc sống, và không nên ngăn cản những chọn lựa riêng của chúng.
Họ thường sắm sửa cho ngôi nhà của mình những luôn thể nghi chất lượng cao. Họ không để ý tới các thứ hào nhoáng hoặc đắt tiền, mà rất biết cách thức chi dùng đồng tiền 1 cách khéo léo. Nhà cửa của họ được trang hoàng gây ấn tượng, một thể nghi và an toàn. Người với số sinh 6 tuy không sở hữu tài sáng tác, nhưng biết giám định đúng những tác phẩm nghệ thuật và những thiết bị có tính thẩm mỹ mà họ sẽ tìm về nhà.
Họ thích nghe âm nhạc cổ điển, thích đọc tiểu thuyết nổi danh và coi ngừng thi côngĐây là một hình thức thư giãn lý tưởng. Người có số sinh 6 quan tâm các sự kiện phường hội ở mức với chừng đỗi, chẳng hạn chỉ thích tụ tập, trò chuyện mang vài ba người bạn thân, nhấm nháp đôi chút.

NGHỀ NGHIỆP:

Họ ko coi sự nghiệp là ưu tiên trong đời. Họ ko với đầu óc cạnh tranh và không thích sự giành giật trong công việc. Sự nghiệp mà người mang số sinh 6 với thể thành đạt phải là, sở hữu sự phối hợp giửa anh tài và sở thích của họ. Họ rất phù hợp sở hữu các nghề liên quan đến nghệ thuật, tới khả năng xử sự, lăng xê…vv…. Khả năng giao thiệp một nhà ngoại giao hoặc 1 quan chức, nhà nhân sự. Cá tính, tính độc đáo quyến rũ và con mắt nghệ thuật của họ mang thể trở nên 1 nghề như nghệ sỹ hóa trang, cố vấn phong cách hoặc nhà phẩu thuật thẩm mỹ.

THÁNG SINH CỦA BẠN LÀ : 12

Bạn là người trung thành và đàng hoàng. Bạn cũng rất hấp dẫn. Nhưng bạn thiếu kiên nhẫn và hay vội vàng. Bạn cũng mang tham vọng nhưng lại hay bị ảnh hưởng bởi hầu hết. Bạn là người bạn vui vẻ. Bạn thích hòa mình vào cộng đồng. Bạn cũng thích được ngợi khen. Thích được chú ý, thích được yêu. Bạn rất chân thật và thật lòng không giả dối, bạn ko đặt nặng mẫu tôi của bạn nhưng bạn tâm tính sớm nắng chiều mưa.

Bạn ghét bị quản chế, bạn thích đùa và bạn rất mang năng khiếu hài hước. Bạn là người suy nghĩ rất logic.

NGÀY SINH CỦA BẠN LÀ : 21

Bạn là người mang tính tò mò. Bạn mang khuynh hướng khiến cho cực kỳ mình để cho người khác được bằng lòng. Bạn là đa dạng tới độ những người quanh đó cho rằng bạn đang tích cực chiếm cảm tình của người chậm triển khai. Bạn dấu kỹ những dị đồng ý kiến của mình sau những nụ cười. Và chậm triển khai là một đặc tính rất đáng quí của bạn.

Trong chuyện ái tình, bạn ko được may mắn cho lắm. Người tình bạn chẳng phải là người bạn thích, khi mà ngừng thi côngĐây người bạn thương lại ở rất xa. Đời sống tình cảm của bạn đôi khi gặp sóng gió. Nếu như là người nữ, đôi khi bạn không biết rõ người bạn.thương.