Ở trận đội bong da Arsenal hòa Stoke City 0-0 trên sân khách vào đêm qua, thủ môn Petr Cech đã thi đấu xuất thần giúp Pháo thủ ra về với 1 điểm. Sau trận đấu ấy, Cech và các cư dân mạng xã hội đã có những chia sẻ như thế nào?

thu-mon-Petr -Cech

Hãy cùng điểm qua một số bình luận về thủ môn Petr Cech trong trận Arsenal hòa Stoke City

Paddy (@VieiraPaddy): Cech đã chơi rất tuyệt, cả hàng thủ Arsenal cũng thế. Tỷ số 0-0 phản ánh đúng những gì diễn ra trên sân.

–>> Dự đoán ket qua bong da đầy hấp dẫn

Arsenal News (@ arsenalnews): Petr Cech hôm nay bắt hay đến mức không thể tin nổi. Cảm ơn anh nhé.

The Arsenal (@DareToWenger): Cech chơi hay quá, nhờ anh ấy mà Arsenal mới có điểm trong ngày hôm nay.

Sky Sports Statto (@SkySportsStatto): Cech là cầu thủ chơi hay nhất trận với 5 pha cứu thua. Đây là lần thứ 10 anh ấy giữ sạch lưới ở giải Ngoại hạng Anh mùa này. Trong 14 lần đọ sức với Stoke ở Premier League, Cech đã 10 lần không để lọt lưới.

Cư dân mạng khen Cech hết lời sau trận Stoke 0-0 Arsenal

OptaJoe (@OptaJoe): Cech đã 10 lần giữ sạch lưới khi đọ sức với Stoke ở giải Ngoại hạng. Trước Newcastle, anh ấy còn làm được tốt hơn khi đã có 12 trận không phải vào lưới nhặt bóng.

FK² @fkhanage: Hôm nay Cech có một vài pha cứu thua không tưởng. Anh ấy là tài sản vô giá mà Arsenal đang sở hữu.

Lee Gunner (@LeeGunner82): Không có Cech trong đội hình, có lẽ lúc này Arsenal chỉ đứng ở giữa BXH.

Erskine Amoakuh (@skinnoo): Tôi dám chắc Cech sẽ được bầu là cầu thủ hay nhất giải Ngoại hạng Anh tháng này.

Matt Law (@Matt_Law_DT): Các thủ môn chưa bao giờ được vinh danh ở Premier League, nhưng Cech là trường hợp hiếm hoi có thể cạnh tranh danh hiệu cầu thủ hay nhất mùa ở đây.

Trong khi đó, Petr Cech cũng thừa nhận: Arsenal tới làm khách của Stoke và người ta nói rằng thế nào chúng tôi cũng lại thua. Với những gì đã thể hiện, Arsenal đã chứng minh chúng tôi có thể đương đầu với sức ép. Hôm nay Arsenal có thể thắng mà cũng có thể thua, điều quan trọng là chúng tôi đã có điểm khi ra về. Arsenal đang ở vị trí mà cả đội mong muốn. Bây giờ chúng tôi sẽ trở về nhà và chuẩn đương đầu với thử thách sắp tới mang tên Chelsea.