Nốt ruồi, vết bớt có thể được dùng trong bói toán, vị trí và kích thước của nó có thể nói về tướng số của một người. Trong nhân tướng học, những nốt ruồi được xem là dấu hiệu của tốt lành. Chúng cho thấy nhiều tiềm năng của 1 người được ẩn chứa trên khuôn mặt nếu được phát hiện. Nốt rồi có thể được sử dụng như một lời nhắc nhở hoặc cảnh báo giúp chúng ta thận trọng hơn nhằm bảo vệ mình khỏi các tác hại.

‘Nốt ruồi tốt’ thường ẩn (trong lông mày, râu, hay tóc) hoặc không dễ dàng nhìn thấy. Trên thực tế, nốt ruồi ẩn may mắn hơn so với nốt ruồi nhìn thấy được.

Vậy nếu bé nhà bạn mà có những nốt ruồi ở vị trí sau đây thì đảm bảo không chỉ cuộc đời của chủ nhân được sung sướng mà cuộc đời của cha mẹ cũng được hưởng lây.

Cùng điểm danh 3 trong số những nốt ruồi ở trên cơ thể con bạn đem lại may mắn cho bố mẹ nhé.

Nốt ruồi ở lông mày

Xem boi nốt ruồi ở vị trí này mang ý nghĩa sung túc. Bất kể là bé trai hay bé gái khi có nốt ruồi ở lông mày là điều vô cùng tốt. Nếu có nốt ruồi bên trái là tướng vượng phu ích tử đối với bé gái, còn gọi là ‘ngọc ẩn trong mây’, tức trong lông mày có châu báu. Điều kiện kinh tế của con bạn sau này sẽ vô cùng hùng hậu, tiền tiêu xài không hết, hưởng lộc trời cho, may mắn cả đời.

Không chỉ thế, còn đem đến cho chồng, bố mẹ những nguồn tài lộc vô cùng dồi dào, ăn tiêu cả đời không hết.

Con sinh ra có nốt ruồi này đảm bảo bố mẹ giàu sang, con cái hiếu thảo

Nốt ruồi son mọc trong lòng bàn tay

Đây là vị trí rất ít khi xuất hiện nốt ruồi son nhưng lại có ý nghĩa đặc biệt vô cùng. Em bé nào có nốt ruồi son trong lòng bàn tay thì có rất nhiều phú quý. Người này thường gặp may mắn về tài chính.

Hậu vận có khả năng sở hữu khối tài sản kếch xù, sống sung túc, an nhàn mà không phải lo tới chuyện cơm ăn áo mặc hằng ngày. Không những vậy, người có nốt ruồi này còn có năng lực quản lý, con đường sự nghiệp rộng mở có thể khiến cả họ được nhờ.

Ngoài ra, em bé có nốt ruồi trong lòng bàn tay lại là màu đỏ thì sống rất hiếu thảo và yêu quý gia đình. Họ sẽ luôn nỗ lực phấn đấu để gia đình có cuộc sống sung túc, giàu có, đầy đủ nhất.

Nốt ruồi trong lòng bàn chân

Theo Nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân là biểu trưng cho sự phú quý, cuộc sống sung túc, no đủ. Em bé có nốt ruồi này không bao giờ phải lo về vấn đề cơm áo gạo tiền và nhà cửa. Khi sinh ra, họ đã có số mệnh sướng, giàu có, lắm tiền nhiều của.

Nếu trong lòng bàn chân của con bạn có nốt ruồi đen, thì đó là dấu hiệu rất đáng mừng. Nốt ruồi đen là nốt ruồi tượng tượng trưng cho tài lộc và phú quý.

Nốt ruồi trong lòng bàn chân càng to càng bóng càng chứng tỏ rằng khả năng về tài chính của chủ nhân rất mạnh. Còn nếu là nốt ruồi son thì dấu hiệu sự trường tồn, giàu sang. Bố mẹ, người thân của em bé có nốt ruồi này cũng có cuộc sống cực kỳ thịnh vượng.

Theo LVS