Kỳ Co – Eo Gió. Sau đây chuyên trang du lich ba mien cùng bạn khám phá chi tiết hơn nhé!
Bạn có thể tìm đường đến Kỳ Co – Eo Gió dễ dàng bằng Google Maps, rẽ vào con hẻm nhỏ kế bên Trung tâm văn hóa Nhơn Lý sẽ có một loạt các nhà hàng chào tour Kỳ Co, Eo Gió, bạn nên cẩn thận và tỉnh táo deal với nhà hàng rõ ràng lịch trình tour. Giá dao động trên dưới 350k/người (bao ăn tại nhà hàng), tour cano chở ra Kỳ Co không gồm ăn là 180k/người.
Cano sẽ chở khách đến Kỳ Co tắm biển, vui chơi, hẹn đến giờ nhất định sẽ quay lại đón chở sang Bãi Dứa ngắm san hô, sau đó quay trở về nhà hàng ăn trưa.
Sau đó bạn có thể mua vé lên Eo Gió tham quan, vé 22k/người. Eo Gió, tên sao nó vậy, lộng gió suốt ngày.

eo-gio-ki-co
Những cảnh đẹp ngoạn mục

Để tới được Eo Gió, sẽ phải băng qua những cung đường tương đối gây vất vả đấy nhé. Nào là qua đầm Thị Nại, hoặc đi ghe máy từ bến Hàm Tử rồi lênh đênh trên biển thì mới có thể tới được đây. Đọc đến đây nghe thấy ngại nhỉ, nhưng đấy là cung đường trước đây thôi, tuy giờ vẫn có những người thích trải nghiệm sự khó khăn hấp dẫn này, nhưng cầu Thị Nại đã được xây dựng nên hành trình tới Eo Gió đơn giản hơn nhiều rồi nhé.

Ngắm nhìn Eo Gió từ trên cao, bạn sẽ thấy nơi đây được bao bọc bởi dãy núi có hình cánh cung cực kỳ vỹ.
Từ khi du lịch Kỳ Co phát triển, người dân Nhơn Lý đã đầu tư ca nô để đưa đón khách tham quan, bạn có thể lựa chọn 1 số dịch vụ ngay khu vực Eo Gió hoặc sát biển của làng Nhơn Lý. Chi phí cho dịch vụ tham quan tắm biển Kỳ co, lặn san hô, ăn trưa khoảng 350k – 400k/người.

Bạn có thể lựa chọn liên hệ với bạn Đạt (0987781080) để đặt tour cano tham quan và ăn uống, mua hải sản… bên này là vựa hải sản Hoàng Thao ở ngay Eo Gió, xã Nhơn Lý, đây cũng là nhà hàng lớn về cung cấp dịch vụ ăn uống, cung cấp hải sản tươi sống, các tour Kỳ Co, Eo Gió. Cường có gặp và nói chuyện với bạn này nhiều lần, thấy khá thích suy nghĩ của Đạt về việc phát triển du lịch ở đây.

Hy vọng bài viết trên của dulichngay.net giúp bạn được trải nghiệm du lịch thú vị sắp tới!