Chuyển nhượng MU chiều 14/6: MU muốn mua thủ thành David Raya, Man United thuận lợi chiêu mộ bom tấn .…. và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

MU muốn mua thủ thành David Raya

Dù De Gea dường như đã chấp nhận giảm lương “sâu” để ở lại Old Trafford, MU không từ bỏ kế hoạch chiêu mộ một thủ môn mới để tăng sức cạnh tranh ở vị trí thủ môn và sẵn sàng kế tục De Gea do thủ môn 32 tuổi có nhiều thời điểm sa sút phong độ trong những năm gần đây.

David Raya chơi ấn tượng ở Brentford mùa giải qua và được định giá chuyển nhượng là 40 triệu bảng. Tottenham cũng từng quan tâm tới Raya nhưng được cho là đã từ bỏ ý định chiêu mộ anh. MU không gặp sự cạnh tranh lớn. Vấn đề là họ chưa sẵn sàng đáp ứng mức phí 40 triệu bảng Brentford đòi hỏi.

Chuyển nhượng MU chiều 14/6: MU muốn mua thủ thành David Raya
Chuyển nhượng MU chiều 14/6: MU muốn mua thủ thành David Raya

Man United thuận lợi chiêu mộ bom tấn

Theo nguồn tin từ Il Mattino, Napoli đã chốt xong cái tên thay thế Kim Min-jae. Cụ thể, nhà ĐKVĐ Serie A nhắm đến trung vệ David Hancko thuộc biên chế Feyenoord Rotterdam. Ngôi sao người Slovakia hứa hẹn trở thành thương vụ đầu tư tiềm năng với Napoli.

Theo nhận định bóng đá thì trung vệ người Hàn Quốc là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Man United. Napoli sẵn sàng đẩy đi Min-jae nếu nhận được lời đề nghị đủ sức hấp dẫn trên bàn đàm phán. Man United cần bỏ ra ít nhất 50 triệu euro nếu muốn sở hữu thành công chữ ký của Min-jae. Theo báo chí xứ mỳ ống, Min-jae sẽ nhận mức lương 9 triệu bảng/mùa, 175 nghìn bảng Anh mỗi tuần.

Trong khi đó, Napoli đã gửi lời đề nghị đầu tiên 18 triệu euro đến Feyenoord nhằm hỏi mua David Hancko. Tuy nhiên, đội bóng Hà Lan yêu cầu ít nhất 23 triệu euro dành cho trung vệ người Slovakia.

Động thái mới nhất từ Napoli đã mở đường cho Man United. Giờ đây, Quỷ đỏ rộng cửa chiêu mộ Min-jae. Nhiều khả năng đây là thương vụ bom tấn đầu tiên của đội chủ sân Old Trafford hè này.

De Jong lại dội gáo nước lạnh cho Man Utd

Trong cuộc trao đổi mới đây, De Jong lại khẳng định anh đã luôn muốn ở lại Camp Nou, và tình hình trong mùa Hè trước cũng không có gì căng thẳng. Tiền vệ người Hà Lan chia sẻ: “Tôi luôn biết rằng mình muốn ở lại Barcelona. Đó là lý do tại sao mọi thứ không quá căng thẳng đối với tôi vào mùa Hè năm ngoái.”

“Ngoài ra, tôi cũng vừa gia hạn hợp đồng (vào năm 2020), nên tôi luôn cảm thấy mình nắm quyền kiểm soát và có thể tự quyết định.”

“Đó là lý do tại sao tôi không bận tâm. Tôi cảm thấy tốt ở Barcelona, và tôi cho rằng mình vẫn sẽ chơi bóng ở đây vào mùa giải tới.”

Cập nhật nhanh tỷ lệ bóng đá, kèo bóng đá, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.