Vui chơi giải trí tới bến nhưng vẫn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, nhóm bạn này đã khiến cho ông chủ quán karaoke phải ngậm đắng nuốt cay.

Xem ket qua bong da tại đây

a

Cuộc sống chúng ta ngày càng đi lên và nhu cầu vui chơi giải trí cũng từ đó mà dân được đẩy lên theo.

Kinh doanh phòng hát Karaoke cũng nhớ đó phát triển theo không ngừng và chúng ta có thể bắt gặp ở bất kỳ đâu.

Dần dần, loại hình giải trí này cũng trở nên đại trà và bình dân đối với mặt bằng chung của xã hội. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc, cứ kinh doanh là có lời và cứ làm là đông khách và không phải vị khách nào cũng là người sòng phẳng.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh được cho là chụp tại một quán karaoke và theo như người đăng tải thì đây là chiêu “quỵt tiền nước” rất tinh vi của khách.

Theo như hình ảnh đăng tải có thể thấy, nhóm khách này đã đục xuống dưới phần đáy lon nước để rút hết nước ra, không cần phải mở nắp. Như vậy, đến khi tính tiền sẽ không thể phát hiện được nếu như không nhấc lon nước lên. Và có thể hiểu rằng, nhóm khách này đã “ăn chặn” được số tiền nước phải thanh toán cho quán, một hành vi khá kín kẽ.

Xem bóng đá euro 2016 tại đây

Sau khi hình ảnh này được đăng tải và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nó đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm với hàng chục ngàn like và bình luận mang tính chỉ trích thói vui chơi quỵt tiền này.

“Thanh niên đi chơi bây giờ sang chảnh quá nhỉ? Ăn uống hát hò phè phỡn xong rồi tính bùng tiền nước, vậy thì nên ở nhà mà hát rồi uống nước lọc thế cho nhanh. Người ta làm kinh doanh chứ có đi xin của mấy đồng chí đâu” – bạn Mạnh Quân bình luận.

Bạn Nguyễn Đình Tín cho biết: “Hồi làm nhân viên, ông quản lý luôn dặn là lúc kiểm đồ luôn phải nhấc lên xem lon còn nặng hay không? Túi hoa quả khô còn ruột hay ăn xong rồi thổi phồng lên… Nói chung là vào ca của anh thì mấy đồng chí đừng hòng thoát được. Nhưng nói gì thì nói, đi ăn đi chơi mà dùng cái trò này đúng là không chấp nhận được. Cuối cùng đứa khổ là thằng nhân viên bị phạt!”

Xem lich thi dau euro 2016 tại đây