Mơ thấy rùa chiêm bao thấy rùa đánh con gì. Cùng xổ số đồng nai tìm hiểu giấc mơ này nhé!

Rùa được xem là một trong những con vật mang biểu trưng văn hóa rất phổ biến ở nhiều nơi trê thế giới. Đặc biệt là ở các nước có nền văn minh nông nghiệp lúa nước như ở nước ta. Rùa là một trong bốn tứ linh và được chạm khắc rất nhiều ở cung điện, trường học thủa xưa hay trong các đình chùa, đền miếu.

Khi bạn có giấc mơ thấy rùa chiêm bao thấy rùa và muốn biết đánh con gì. Bạn hãy truy cập XSMN để lựa chọn những bộ số phù hợp với giấc mơ của mình nhé.


– Nằm mơ thấy rùa bò trên bãi cát là điềm báo bạn cần cố gắng thêm một chút nữa, thành công đang ở rất gần ngay phía trước bạn gần như đã nằm trọng trong tầm tay

– Nằm mơ thấy mua rùa, là được người giúp đỡ.

– Nằm mơ thấy đốt rừng bắt rùa là việc thấy thất bại trước mắt được cứu vãn vào giờ chót.

– Nếu mơ thấy rùa bò trên cỏ theo nghiên cứu từ trang giải mã giấc mơ  là điềm báo thành công vang dội, vinh hoa phú quý trải rộng như đi trên thảm cỏ

– Nằm mơ thấy rùa bơi trên mặt nước là tài lợi hanh thông

– Mơ thấy rùa nở con là điềm báo về con cái khỏe mạnh.
Nằm mơ thấy rùa mang lại điềm xấu

Một số trường hợp dưới đây mơ thấy rùa mang lại điềm xấu. Mơ thấy rùa bò lên chân là điềm báo bị tình nhân rủ rê có thể làm cho gia đình tan nát hạnh phúc. Mơ thấy mình đập bể mai rùa theo chuyên gia giải mã của kqxs là lời cảnh báo về những chuyện xấu xảy ra là do bản thân tự làm khổ mình.
Chúng tôi gợi ý cho bạn một số bộ số tương ứng với giấc mơ rùa của bạn nhé.

Mơ thấy gặp một con rùa đánh đề số 27.

Mơ thấy bắt được nhiều rùa là số 67, 47

Mơ thấy rùa cắn nhau là số: 13, 31

Mơ thấy ăn thịt rùa là số: 56, 42

Nam mơ thấy rùa là số: 89, 75