Theo sxmb thì việc mơ thấy rồng có nghĩa là những người xung quanh bạn sẽ gặp những điều may mắn như: thăng quan phát tài, còn chính bạn sẽ được những người khác tin tưởng và tín nhiệm trong cả công việc lẫn cuộc sống. Cùng sxmb 90 ngay chúng tôi giải mã giấc mơ thấy rồng chi tiết hơn ở bài viết dưới đây nhé.

 

Chiêm bao thấy rồng báo hiệu cuộc sống của bạn sắp găp điềm gì ?

Nếu Mơ thấy rồng chắn ngang qua cửa, thường là điềm vượng tài.

Nếu bạn nằm mơ thấy rồng vàng, rất có thể bạn là người vô cùng xuất chúng, có tài lãnh đạo thao lược. Trong tương lai bạn sẽ gây dựng lên sự nghiệp lớn, được người đời trọng vọng.

Nếu còn đi học hay đang thi cử mà nằm mơ thấy rồng thì chắc đậu cao.

Nếu Mơ thấy rồng bay qua ngưỡng cửa, thường là điềm được vật quý.

Mơ thấy mình sinh ra rồng: Nếu người phụ nữ đang mang thai, hoặc sắp mang thai mà nằm mơ thấy rồng, đây là điềm báo chứng tỏ bạn sắp sinh một quý tử.

Nằm mơ thấy rồng phun lửa bay lên trời: Giấc mơ này báo trước cho bạn biết được, con đường công danh sự nghiệp của bạn đang đi lên vô cùng thuận lợi. Bạn hãy sẵn sàng để bước lên bục cao, nơi mà bạn có quyền lực, danh vọng.

Rồng bay uốn lượn trên bầu trời là hình ảnh đẹp mà không phải ai muốn thấy cũng được. Bay là lúc con rồng thể hiện đầy đủ sự dũng mãnh, sức mạnh và uy nghiêm của mình . Giấc mơ thấy con rồng đang bay là điềm báo đây cũng là lúc bạn thể hiện tài năng của mình. Bạn sẽ thành công và thành công này sẽ giúp bạn có những bước thăng tiến đáng kể trong sự nghiệp đấy. Cố gắng lên nhé, con đường danh vọng và rất nhiều bậc thang sự nghiệp đang chờ bạn phía trước.

Tiền tài, danh vong của bạn sẽ được thể hiện qua con 57 – 34 nhé. Đánh so xo mien bac để trúng lớn nhé.

Mơ thấy con rồng màu xanh

Trong phong thủy, rồng xanh hay còn được gọi là Thanh long là linh vật dùng khử tà, bài trừ tiểu nhân, để hóa giải các tai ách do bạch hổ gây ra. Mơ thấy con rồng màu xanh ( Thanh Long ) thì bạn cần phải để phòng. Trong thời gian sắp tới bạn sẽ bị người ta chơi xấu. Nó ảnh hưởng rất lớn đến công việc, sự nghiệp của bạn. Bạn hãy dùng khả năng nhạy bén của mình để vượt qua, mọi chuyện sẽ trở lại tốt đẹp thôi.

Vậy mơ thấy rồng đánh xổ số con 03