Sau Chelsea và Liverpool tới lượt Arsenal nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Chicharito. Pháo thủ sẵn sàng đưa chân sút người Mexico về Emirates ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới.

Hàng công đang là tuyến mỏng nhất của Arsenal khi hiện tại Danny Welbeck vẫn chưa thể trở lại sau chấn thương, Theo Walcott cũng thường xuyên gặp những chấn thương vụn vặt. Rất nhiều thời điểm HLV Wenger chỉ còn duy nhất Giroud trên hàng công. Chính vì vậy, HLV Wenger đang muốn bổ sung một chân sút chất lượng ở tin chuyen nhuong mùa đông 2016.

Đích thân “Giáo sư” muốn Arsenal mua Chicharito của Bayer Leverkusen. Hè 2015, chân sút người Mexico đã bị MU đẩy tới Đức. Trong màu áo Leverkusen, chân sút sinh năm 1988 đã tỏa sáng rực rỡ. Chicharito liên tục lập công đem lại những kết quả có lợi cho đội bóng nước Đức. Đến thời điểm hiện tại, anh đã ghi tổng cộng 18 bàn thắng, một thành tích rất ấn tượng.

Leverkusen chỉ mất khoảng 8 triệu bảng để có Chichartio, chính vì vậy đội bóng chủ sân Emirates chỉ cần chi từ 10 đến 15 triệu bảng để thuyết phục đội bóng Chicharito rời Leverkusen. Rõ ràng Pháo thủ vượt trội đại diện của nước Đức rất nhiều về mặt danh tiếng, cơ hội giành những danh hiệu lớn của Chelsea cũng cao hơn Leverkusen. Bởi vậy, một lời đề nghị chính thức sẽ khiến chân sút người Mexico phải suy nghĩ lại.

Chicharito đang thăng hoa trong màu áo Leverkusen

Có được Chicharito HLV Wenger sẽ có thêm những lựa chọn trên hàng công. Chân sút người Mexico luôn rất năng nổ trong thi đấu, không những vậy anh còn chấp nhận ngồi dự bị. Trước khi tới Đức, cầu thủ sinh năm 1988 cũng có thời gian thi đấu cho MU, bởi vậy anh sẽ không quá khó khăn để hòa nhập với môi trường bóng đá tại giải Ngoại hạng. Pháo thủ đang cần một đội hình có chiều sâu tốt nhằm hiện thực hóa giấc mơ vô địch lich thi dau bong da anh Premier League, vì vậy Chicharito chính là bản hợp đồng chất lượng.

Tuy nhiên, trước khi ký hợp đồng với Chicharito, ban lãnh đạo Arsenal cũng cần phải đề phòng lặp lại “vết xe đổ” của Danny Welbeck, một ngôi sao từng khoác áo MU. Chân sút người Anh đến Emirates với giá 16 triệu bảng nhưng chấn thương khiến cầu thủ này không đóng góp được nhiều cho đội bóng thành London.

Báo thể thao Việt Nam