Sau khi thực hiện không thành công quả Penalty trong lich euro 2016 gặp Áo, Ronaldo đã suy sụp đi rất nhiều. Đó là lời tiết lộ của chính huấn luyện viên đội tuyển Bồ Đồ Nha khi nói về cậu học trò cưng của mình.

Chỉ vì quả Penalty hỏng mà tinh thần Ronaldo đang suy sụp

Không chỉ đá hỏng quả phạt đền, Cristiano và Bồ Đào Nha phải đối mặt khó khăn trong keo bong da cuối cùng của vòng bảng với Hungary. Nếu như anh đá thành công quả penalty và Bồ chiến thắng trong trận gặp Áo thì trận đấu cuối tại vòng bảng EURO 2016 sẽ rất nhẹ nhàng để Bồ Đào Nha vào vòng 16 chứ không căng thẳng như hiện tại.

Theo các chuyên gia bong da so thì chính vì hối hận đã làm hỏng tất cả, sau trận đấu này, Cristiano Ronaldo đã suy sụp và cả đêm anh không thể nào chợp mắt.

“Cristiano đã không thể ngủ. Ngày chủ nhật, tôi là một trong những người đầu tiên thức dậy thì đã thấy anh đã dậy rồi. Cậu ấy nói với tôi cậu ấy không thể ngủ vì cứ nghĩ đến tình huống đá hỏng”, HLV Fernando Santos cho biết.

Cristiano Ronaldo buồn bã ra sân tập cùng đồng đội

Không trách cứ mà ngược lại còn rất thông cảm và động viên, vị huấn luyện viên này còn tin tưởng, đội trưởng cưng của mình sẽ lấy lại phong độ và ghi bàn trong trận quan trọng gặp Hungary vào ngày mai 22-6:

“Tôi biết, Cristiano là một cầu thủ lớn và rất có kinh nghiệm, anh ấy biết cách chiến thắng lại bản thân mình và sẽ phục hồi bản năng ghi bàn trở lại”.