Như kênh nhan dinh bong da cho hay Chelsea đang đang tính sẽ rút ruột bằng cách sẽ lên kế hoạch để có bẳng được 23 ngồi sao AS Roma, là Kostas Manolas, Radja Nainggolan và Diego Perotti

chelsea-dang-muon-co-ca-3-ngoi-sao-cua-as-roma

Đây là những cái tên mà Chelsea để ý từ lâu, nhưng chưa thể đưa về. Trong kì chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, huấn luyện viên Antonio Conte cũng ngỏ ý muốn có Kostas Manolas, Radja Nainggolan và Diego Perotti. Bởi thế, ngay từ lúc này, ban lãnh đạo The Blues đã lên kế hoạch đàm phán với AS Roma.

Khi hàng thủ Chelsea chưa lấy gì làm chắc chắn, HLV Conte có lí do để nhắm đến Kostas Manolas – một trung vệ đầy tài năng. Khả năng thành công của họ là không nhỏ, khi ngôi sao người Hy Lạp này không hề hạnh phúc với Roma.

Radja Nainggolan mà theo tờ tin the thao cho hay là cái tên mà bất cứ đội bóng nào cũng muốn có, bởi sự mạnh mẽ, chắc chắn, bùng nổ nơi hàng tiền vệ. Nainggolan kí hợp đồng với Roma năm 2014 sau một thời gian cho mượn đầy ấn tượng. Màn trình diễn của cầu thủ này ở Roma lẫn tuyển Bỉ khiến HLV Conte không thể không để mắt.

HLV Conte chưa thể hài lòng với những gì Oscar hay Cesc Fabregas đang thể hiện. Và Chelsea sẵn sàng để 2 ngôi sao này ra đi, để đưa về Stamford Bridge một tiền vệ tấn công khác, cũng rất chất lượng, là Diego Perotti. Sau 14 trận mùa này, cầu thủ 28 tuổi người Argentia đã có ket qua bong da là 4 bàn thắng, 2 đường kiến tạo.

Báo thể thao Việt Nam