Theo những thông tin đăng tải trên tớ Goal.com, Chelsea đã chính thức có được chữ kí của tiền vệ hàng đầu Serie A là Radja Nainggolan của Roma.

Ngôi sao người Bỉ sẽ cập bến Stamford Bridge với mức phí 28 triệu bảng, mọi chi tiết của bản hợp đồng bong da 24h sẽ chính thức được hoàn tất khi mùa Hè tới. Tuyển thủ Bỉ về cơ bản đã đồng ý tất cả những điều khoản mà Chelsea đưa ra để ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Radja Nainggolan, 27 tuổi, trở thành bản hợp đồng đầu tiên dưới triều đại mới của Conte tại Chelsea. HLV người Italy sẽ kết thúc hợp đồng của mình với ĐTQG nước nhà sau khi Euro 2016 kết thúc và tới Chelsea làm việc.

Radja Nainggolan

Giám đốc the thao của AS Roma, Walter Sabatini, đã xuất hiện bên ngoài SVĐ Stamford Bridge vào 7/4 vừa rồi để bàn bạc về vấn đề chuyển nhượng ngôi sao người Bỉ. Conte coi anh như là một trong những mục tiêu quan trọng để tái thiết lại Chelsea.

Conte không còn lạ gì những ngôi sao và cách buôn bán của các CLB ở quê nhà. Ông hiểu rằng, Roma sẽ bán đi một trong những trụ cột của mình với một mức giá hợp lý, mà ở thương vụ này là 28 triệu bảng để cân bằng thu chi.

Hiện tại, ngoài thương vụ Nainggolan vừa được hoàn tất, HLV 46 tuổi vẫn đang nhắm tới những cái tên đáng chú ý khác tại Serie A. Kostas Manolas và Leonardo Bonucci là 2 hậu vệ mà theo những gì Conte miêu tả, sẽ cải thiện đáng kể hàng phòng ngự đã quá rệu rã của CLB thành London.

Báo thể thao Việt Nam