Câu chuyện người đàn bà phải chăng bụng giúp đỡ 1 ông già và nhận được lời tiên tri sẽ trúng số khiến cho phổ biến người càng thêm tin tưởng ở hiền gặp lành. XSMB thứ 3 sau Đó sẽ đề cập lại cho bạn đọc câu chuyện này.

Ở hiền gặp lành, người nữ giới làm phúc cho ông lão chai nước rồi nhận tốt lời tiên tri: “Cô mà tậu vé số thì đài nào cũng trúng”. Số tiền trúng giải 250 triệu đồng chính là giấc mộng trong cơn bĩ cực của người nữ giới nghèo túng lương thiện.


Đó là câu chuyện về chị Nguyễn Thị Hiên (sinh năm 1965 tại ấp Chánh, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, thức giấc Long An). Chị sinh ra trong 1 gia đình nghèo túng phải kiếm ăn từng bữa. đến khi lấy chồng, chị Hiên cũng chẳng thể thoát khỏi cảnh đói nghèo túng túng quẫn nói quanh nói quẩn năm.
Đã nghèo lại gặp mẫu eo, chồng chị Hiên ko may gặp tai nạn xe máy phát triển thành ốm yếu, ko khiến cho phải chăng việc nặng. Thương chồng thương con, chị Hiền tảo tần việc gì cũng làm cho chỉ mong đủ ngày 2 bữa cho gia đình bảy miệng ăn. Cuộc sống chật vật khiến cho chị ấp ủ ước mong kinh doanh nông sản để thoát nghèo. Nhưng do ko thành thạo trong việc kinh doanh khiến chị gánh thêm khoản nợ hơn 20 triệu đồng. Vừa hoảng sợ vừa oán trách bản thân làm cho chị suy sụp. Thương vợ, anh Tư chồng chị không oán trách 1 lời, nén đau đi khiến cho thêm giúp vợ trả nợ. Số tiền quá to làm cho Anh chị em oằn mình cả ngày lẫn đêm vẫn ko đủ thanh toán lãi. Đang trong khi bế tắc, tưởng chừng phải bán cả mảnh đất hương hỏa để trả nợ thì chị Hiên gặp khá cơ duyên thay đổi cả cuộc thế.

Trong một lần đi dự sinh nhật em họ, khi đang chờ đèn đỏ chị gặp 1 ông lão ăn mặc rách rưới tới xin tiền tậu nước uống. Chị lục khắp người cũng không còn đồng nào, tiền đi dự sinh nhật cũng phải mượn hàng xóm nên định cáo lỗi. Chợt nhớ chai nước có theo liền đưa cho ông lão mong ông hiểu cho hoàn cảnh của mình. Ông lão mỉm cười và kể có chị: “Cô được bụng quá, hôm nay đi tậu vé số thì đài nào cũng trúng”. Nghĩ rằng ông lão chỉ kể cho vui vì thực tâm chị muốn tìm vé số cũng chẳng đủ tiền. đến dự sinh nhật gia chủ thương cảnh chị nghèo khó kiên quyết ko nhận tiền mừng. Chị tính hoàn lại số tiền 100.000 đồng đi vay cho người hàng xóm nhưng đang trên đường về chị phải chăng cậu bé chạy theo mời mua vé số. Thương tình cậu bé nhỏ tuổi phải nặng nhọc mưu sinh và muốn thử thời vận, chị Hiền bấm bụng rút lấy 2 tờ vé số.
Chiều tối hôm đó , gia đình đang quây quần bên mâm cơm và nghe radio, chị Hiên bỗng bỏ bát nhảy cẫng cả lên. Chồng chị chưa hiểu chuyện gì quát lớn: “Bộ bà bị giật kinh phong hay sao mà nhảy hú như con khùng vậy?” không tư vấn chồng, chị Hiên chạy thẳng vào nhà lấy ra 2 tờ vé số vừa sắm từ sáng rồi nghẹn ngào :”Mình trúng số rồi chồng ơi. Từ nay, Anh chị ta không phải khổ sở nữa rồi”. Vừa mừng vừa tủi, cả gia đình 7 người ấp ủ nhau òa khóc vì thế cuộc họ bước sang 1 trang mới trong khoảng đó . Dãy số trúng giải hôm ấy là 66847 của đài Tiền Giang.
Trúng giải độc đắc mang đến cho chị Hiền khối tài sản ko gì sở hữu thể tậu khá , Đó là một gia đình hạnh phúc, những con được ăn học nên người.

Chuyên trang xổ số hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ khá nguyên tắc ở hiền sẽ gặp lành