Để thể hiện độ gắn kết với nhau và để có nhiều bức ảnh chất, các nhóm bạn thường hay diện áo, quần, váy,… giống nhau. Nhưng cách đó đã cũ rồi. Xu hướng diện đồ không hề giống nhau nhưng lại cực chất, các cách phối đồ cho hội bạn thân dưới đây các bạn sẽ bị mê hoặc

Xu hướng  thoi trang 2017 cho nhóm mới mẻ này đã gây mưa gió trong giới trẻ trong thời gian gần đây, từ đó đã cho ra đời nhiều bộ ảnh “chất” cho cả hội bạn, còn giúp gắn kết tình cảm bạn bè hơn.

Kết hợp màu sắc gần giống nhau

Đây là cách phối đồ đơn giản và thú vị luôn được mọi cô nàng áp dụng đặc biệt là đối với một nhóm bạn. Tuy việc kết hợp về màu sắc giữa các bộ trang phục khác nhau là một điều không hề đơn giản, nhưng chỉ cần một chút khéo léo và đồng bộ với màu sắc là đã có thể tạo nên một tổng thể vô cùng bắt mắt rồi.

Kết hợp màu sắc

Gợi ý về hai set đồ cá tính cho những cô nàng bạn thân

kết hợp màu sắc

Không giống về kiểu dáng nhưng việc lựa chọn màu giống nhau cũng đã khiến cả nhóm trông vô cùng thống nhất

Việc phối hợp về màu sắc tưởng chừng như đơn giản nhưng đối với mỗi cá tính và sở thích khác nhau của mỗi cô nàng thì việc dung hòa sẽ có đôi phần khó khăn.

kết hợp màu sắc

Mỗi người một cá tính lựa chọn một kiểu trang phục khác nhau nhưng vẫn liên kết nhờ sự kết hợp khéo léo về màu sắc

Tùy vào ý tưởng cũng như phong cách của từng thành viên để có được một sự kết hợp hoàn hảo nhất. Các bạn có thể mặc những chiếc áo có cùng màu sắc hay cầu kì hơn một chút là sự xen kẽ giữa màu sắc của các trang phục với nhau.

kết hợp màu sắc

Trên đây là những hướng dẫn mix đồ cho hội bạn thân vừa hợp mốt thời trang trẻ và ăn khớp cho cả hội nhé! chúc các bạn có những bộ đồ cực chất