Phỏm miền Nam được xem là một trong những game playing card cực kỳ thu hút được người chơi tham gia, không chỉ tại 789 club mà tại ở các cổng game khác cũng vậy. Tuy nhiên hầu hết mọi người vẫn thường sử dụng vận may của mình khi chơi, nên tỷ lệ thắng thua thường không đồng nhất. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ bí kíp đánh Rummy miền Nam dễ thắng được đúc kết từ các cao thủ. Mời các bạn tham khảo.

Tính toán kỹ các quân bài trước khi đánh

Đây là bí kíp cũng là chiến thuật được nhiều cao thủ áp dụng nhất khi đánh Rummy miền Nam. Thông thường khi mọi người đánh Rummy sẽ chạy các quân bài lẻ và có điểm cao trước. Tuy nhiên điều này lại khiến cho đối phương dễ dàng ăn điểm của mình hơn.

Tính toán kỹ các quân bài trước khi đánh
Tính toán kỹ các quân bài trước khi đánh

Do đó hay xem xét các quân bài đã được đánh ra để người kế không có cơ hội ăn quân bài để làm phỏm. Trong cách đánh Rummy miền Nam càng tính toán được kỹ lưỡng cơ hội hạ gục đối thủ của bạn càng cao.

Sử dụng thuật toán câu bài

Bí kíp tiếp theo chính là thuật toán câu bài của đối phương, điều này sẽ áp dụng được khi bạn sở hữu đôi chờ đồng chất như 8 cơ, 9 cơ. Bạn phải sử dụng chiến thuật câu bài để tìm 7 cơ hoặc 10 cơ cho mình.

Nếu trên tay bạn có 1 lá bài 10 hoặc 7 nhưng khác chất. Hãy đánh con đó cho người kế, khi đó người playing card cho bạn sẽ nghĩ bạn k có cơ hội ăn lá bài 7 hoặc 10 nữa. Nếu họ đánh 10 cơ hoặc 7 cơ cho bạn thì chiến thuật của bạn đã thành công.

Khi hết cơ hội chờ quân bài đó, bạn phải tìm bộ đôi khác để chờ. Nếu quân bài cao phải chạy điểm khi có cơ hội.

Quan sát để gửi bài chạy điểm

Khi ván đấu sắp kết thúc bạn cần áp dụng bí kíp gửi bài để đưa số điểm trên tay mình về mức thấp nhất. Để làm được điều này, bạn cần phải quan sát được những quân bài mà các đối thủ của mình đã ăn trong ván đấu để suy đoán bộ phỏm của họ.

Nắm bắt bí kíp gửi bài để đưa điểm số của mình về thấp nhất
Nắm bắt bí kíp gửi bài để đưa điểm số của mình về thấp nhất

Nắm bắt bí kíp gửi bài để đưa điểm số của mình về thấp nhất

Khi đoán được bộ phỏm của các đối thủ, bạn giữ lại những quân bài có thể gửi.  Sau đó đánh ra quân bài an toàn nhất nếu bạn phải đánh đầu, hoặc đánh quân bài có số điểm cao nhất mà không thể gửi để chạy điểm.

Vận dụng thông minh bí kíp đánh Rummy miền Nam sẽ giúp bạn làm chủ được ván đấu và trở thành người chiến thắng, làm giàu cho túi tiền của mình một cách nhanh chóng. Đừng quên truy cập trang web https://game789.club để cập nhật thêm nhiều bí kíp hay ho khác.

LOAD GAME ĐỔI THƯỞNG

 

 

"Xin lưu ý, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tài liệu tham khảo."