một đôi ngày sau sự kiện vụ nổ bom hoảng hồn nhắm vào xe bus của Dortmund, Jordi Alba Sergio Busquets đã lặn lội sang Đức để thăm người bạn thân Marc Bartra.

Giữa tuần qua, khi đang chuyển động đến sân Signal Iduna Park để đá có Monaco trong khuôn khổ Champions League, xe bus của chở thành viên CLB Dortmund đã bị đánh bom. không với người bỏ mạng, nhưng keo bong da hậu vệ Marca Bartra của đội bóng vùng Ruhr đã bị kính cắt vào tay và phải chuyển phải vào viện tức thì.Alba và Busquets lặn lội sang Đức thăm Bartra - Bóng Đá

Bartra bên 2 người bạn thân.

Theo thông báo ket qua bong da mới nhất trong khoảng những bác sĩ, Bartra bị gãy tay và phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải. Mới đây, Jordi Alba Sergio Busquets đã lặn lộn sang tận Đức để thăm người bạn thân. Trên Instagram, hậu vệ Alba của Barcelona đã vui vẻ chia sẻ: “Thật vui lúc phải chăng ngồi cộng nhau và thấy nụ cười của bạn. Bạn của tôi!”Được biết, sau trận thắng 3-1 trước Frankfurt, các cầu thủ Dortmund đã dành với những nghĩa cử tri ân cao đẹp có hậu vệ Bartra. Ông Thomas Tuchel nói: “Anh đó là một phần của đội bóng. dòng áo này là sự suy tôn những đóng góp của Bartra cho Dortmund.”