HLV Mark Hughes tin rằng ông và các học trò đã sẵn sàng làm nên lịch sử, trong trận đấu bong da với Liverpool vào đêm nay.

Stoke City đã không thắng tại Anfield trong gần 60 năm qua. Ảnh: Internet.
Stoke City đã không thắng tại Anfield trong gần 60 năm qua.

Lần gần nhất mà Stoke City lọt vào một trận chung kết League Cup, đã là từ năm 1972. Đó là thời điểm đội chủ sân Britannia còn là một CLB ngổ ngáo của xứ sở sương mù. Tuy nhiên, bên cạnh quãng thời gian chờ đợi khá lâu của các CĐV, có một con số khác mà nhiều người yêu mến Stoke City cần chú ý, đó là việc CLB này đã 57 năm không thắng tại Anfield.

Ở lượt đi, Stoke City đã để thua Liverpool ketquabongda 1-0, và ở trận lượt về này, nhiệm vụ của thầy trò HLV Mark Hughes sẽ là vô cùng khó khăn, tuy nhiên họ vẫn đang rất tự tin.

“Chúng tôi có thể làm rất nhiều điều để thay đổi lịch sử. Nếu chúng tôi có chiến thắng, và lọt vào trận chúng kết, đó là một thành tích đáng tự hào,”  HLV trưởng CLB nói.

Bên cạnh ty le bong da đó, vào lúc này Stoke City tiếp tục thể hiện tham vọng của mình trên TTCN, khi ra giá 19 triệu bảng cho tiền vệ Giannelli Imbula của Porto. Và nhiều khả năng họ sẽ có bản hợp đồng này trong thời gian tới.