Mặc dù đang phải căng thẳng với ket qua bong da mùa giải hiện tại, thì bỗng nay Bale lại phải chịu áp lực từ hướng khác. Đấy là việc Bale cùng gia đình rơi vào tình trạng mất ăn mất ngủ do tai họa mà cô em họ bên nhà vợ siêu sao này gây ra. Epiphany Dring đã đắc tội với một băng nhóm mafia khét tiếng. Cụ thể, cô người mẫu ngực trần này đã “cầm nhầm” một chiếc vali chứa 1 triệu bảng, rất nhiều ma túy và đồng hồ đắt tiền.

Tất nhiên, Dring đã biến mất cùng khối tài sản rất lớn trên. Trong nỗ lực truy lùng bất thành, nhóm mafia này đã trút giận lên Bale cùng gia đình. Theo ghi nhận từ truyền thông Anh, biệt thự và cả xe hơi của người thân tiền vệ này đã bị phóng hỏa cùng nhiều hành động đe dọa khác.

Theo trang bong da so, với tính hung hãn cùng cơn giận dữ chưa nguôi, không loại trừ khả năng nhóm mafia này sẽ trực tiếp nhằm vào Bale. Chính bởi vậy, siêu sao của Real Madrid lập tức lên phương án tự bảo vệ mình. Vừa qua luôn có 3 cảnh sát trang bị đầy đủ vũ khí theo sát và thậm chí đứng gác ngay ngoài cửa khách sạn mà Bale du đấu cùng Real.

1475503705-bale1

Tới đây, Bale cũng đã nhờ HLV Chris Coleman can thiệp để tăng cường an ninh khi về thi đấu cho đội bóng xứ Wales. Trước khi hành quân đến Áo, toàn đội sẽ tập trung ngắn ngày tại Cardiff và đây là cơ hội tốt cho nhóm mafia tấn công nếu như chúng có mưu đồ.Bale muốn được bảo vệ tuyệt đối khi về thi đấu cho xứ Wales

Khách sạn Vale of Glamorgan nằm ở vùng ngoại ô khá vắng vẻ nên mối lo lắng của Bale càng tăng lên. Siêu sao này muốn có chế độ bảo vệ đặc biệt, tương tự như LĐBĐ Bồ Đào Nha vẫn thường làm với người đồng đội Ronaldo ở Real Madrid.

HLV Coleman cũng bày tỏ sự quan tâm đến cậu học trò cưng. “Cậu ấy là Gareth Bale, do đó luôn luôn có người muốn xâm phạm vào cuộc sống riêng tư. Tuy nhiên điều này không được phép xảy ra nếu như Gareth không muốn. Bởi vậy, chỉ cần Bale yêu cầu những gì, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả”.

Nguồn: 24h