Nếu chiến thắng một trận bài game, số tiền thưởng mang về sẽ vô cùng bất ngờ. Cho nên, không ai có thể cưỡng lại sức hút từ trò chơi này. Đây là một trò chơi có lối đánh thần tốc, tiền lãi có thể sẽ rất to hoặc có thể sẽ mất sạch. Do đó, người chơi muốn thắng trận cần phải nắm thật rõ cách chơi cũng như chiến thuật. Cùng giaitriluke Happyluke GMBH tìm hiểu một số thông tin playing card game bịp trong bài viết dưới đây.

Bài game bịp là gì?

Game bịp là một thể loại chơi bài sử dụng 52 lá bài tây. Có hình thức chơi bài gần giống với Poker, trong một ván chơi có tối thiểu 2 đến 6 người chơi. Nếu chơi trực tuyến số người tham gia sẽ đông hơn. 

Bài game bịp là gì?
Bài game bịp là gì?

Trong mỗi ván chơi, số bài được chia ra cho những người chơi sẽ giống nhau và không có sự chênh lệch. Cách tính điểm sẽ dựa vào những lá bài đó, ai có số điểm cao nhất người đó sẽ chiến thắng. Cách chơi cũng khá đơn giản nên rất nhiều người lựa chọn trò chơi này để chơi dễ dàng hơn. 

Một số cách playing card game bịp

Để chiến thắng được nhiều ván game bịp chưa bao giờ là điều dễ dàng. Anh em cần nắm rõ chiến thuật một cách thuần thuật và thành thạo nhất. Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện rất khéo léo và không để bị phát hiện.

Giấu lại một quân bài

Điểm thú vị và được yêu thích thích nhất ở cách chơi này đó là giấu đi một quân bài. Đây là cách thường được thực hiện khi chia bài. Khi 3 quân bài được phát ra cho mình, anh em khéo léo rút ra một quân và thay vào đó một quân bài khác, thao tác này cần phải được thực hiện một cách kín đáo và nhanh chóng để không bị phát hiện. 

Nếu áp dụng cách này chiến thắng ở ván đầu tiên thì bạn hãy tiếp tục thực hiện cho những ván tiếp theo. Sử dụng cách này thường xuyên khả năng chiến thắng cho những ván game bịp sẽ được nâng tầm hơn.

Rủ thêm đồng minh

Chúng ta nên có thêm đồng minh bên cạnh thì tỷ lệ chiến thắng bài game bịp sẽ cao hơn. Lúc này chúng ta có thể đặt cược thêm. Để số tiền của ván đấu được tăng lên, đồng minh của chúng ta sẽ có nhiệm vụ gạ đặt thêm cửa.

Để nâng thêm tiền cược và đánh lạc hướng đôi thủ thì đây là cách tốt nhất. Như vậy, số tiền tất nhiên sẽ rơi vào tay bạn. 

Cách playing card game bịp cực hay
Cách playing card game bịp cực hay

Thắng bài game bằng cách xóc bài

Trong ván bài game, người dễ thực hiện thao tác bịp nhất đó là người chia bài. Đây là một trong những cách dễ dàng chiến thắng hơn hết. Chỉ cần nắm rõ kỹ thuật xóc lắc lợi thế sẽ nghiêng về bạn rất cao. Anh em có thể vận dụng cách chơi game bịp như sau: Xóc và chia bài bình thường cho những người đang chơi. Sau đó, tìm một vị trí thích hợp và kênh bài. Đến cuối ván, lợi dụng điểm kênh và đưa bài đến vị trí ban đầu ngay lúc thu bài. Thực hiện suôn sẻ, khả năng chiến thắng của bạn đến 80%. 

Thắng bài game bịp bằng cách sử dụng bộ bài mẫu tử

Rất nhiều anh em sử dụng bộ bài mẫu tử mang lại kết quả rất tốt. Loại bài này chuyên sử dụng trong bài game bịp. Nếu quan sát thật kỹ, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy các quân bài mẫu tử sẽ có kích thước lớn hơn các quân bài thông thường. Sự khác biệt của các quân bài giúp người chơi dễ nhận ra nhất đó là quân  J, K, Q. Do đó, anh em chơi kịp sẽ nâng cao khả năng chiến thắng hơn. 

Kết bài

Trên đây là một số cách playing card game bịp siêu hay từ các cao thủ chơi bài, được mẹo chơi bóng đá ảo Happyluke GMBH chúng tôi thu thập và chia sẻ. Anh em có thể tham khảo và áp dụng để khả năng chiến thắng và ăn tiền cao hơn. 

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn, và nên được xem như là một tài liệu tham khảo hữu ích không nên lạm dụng."