Tử vi 2018 cung Bạch Dương qua các tháng. Cùng xem tu vi nam 2018  cho Bạch Dương nhé!
Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là cung mở đầu đại diện cho kỳ Xuân phân tức là sự bắt đầu cho một năm và những gì tốt đẹp. Hơn nữa Bạch Dương mang mệnh hỏa, cũng có ý nghĩa thịnh vượng, cho nên cuộc đời của Bạch Dương nếu so với các cung hoàng đạo khác thì càng thêm sắc màu và hấp dẫn. Theo tử vi 2018, đây là một năm Bạch Dương ít phải vất vả nhưng nói chung mọi sự không có quá nhiều sóng gió. Năm 2018 là hành Kim, không phải năm hợp của sao Hỏa, ngôi sao chiếu mạng của Bạch Dương, mà năm nay Bạch Dương lại bị cướp đi sự cho chở của ngôi sao này nên cuộc sống mới có nhiều phiền muộn trắc trở. Trong ngũ hành, Kim ở vị trí đối xứng của Hỏa, tuy không như Thủy mang tính xung khắc, nhưng Hỏa đối Kim lại sinh Thủy, cho nên quan hệ rất phức tạp.

tu-vi-cung-bach-duong-nam-2018

Tháng 1 đến 3/2018 của cung Bạch Dương: Đây là thời kỳ Hỏa khí bị đè ép xuống thấp nhất, Bạch Dương vốn quen với sự che chở của sao Hỏa có nhất thời không chịu được. Cần một sự thay đổi, đó là ý nghĩ của bạn lúc này. Nhưng sự thay đổi nào có dễ dàng như vậy, bạn dường như bị lạc lối trong thời kì này. Chỉ số thông minh đột ngột giảm sút, may mắn bỏ bạn mà đi, tri thức trở nên vô dụng… dường như cả thế giới đều trở nên khác lạ. Rất may những điều này không làm khó được Bạch Dương vốn thông minh trời phú, công việc càng trở nên bận rộn nhưng cũng không có chuyện gì không tốt xảy ra. Nếu trong thời kỳ này có Bạch Dương nào lọt lưới của thần xui xẻo vậy thì chính là những Bạch Dương làm kinh doanh. Mùa xuân là thời tiết thịnh vượng cho buôn bán phát triển, quy luật mà cả thần cũng chẳng thể thay đổi. Có lẽ bởi vì thiếu sự che chở mà Bạch Dương làm ăn có chút không thuận, nhưng chân chính sẽ không xảy ra chuyện gì.
Sức khỏe của Bạch Dương năm 2018
Tình hình sức khỏe trong năm 2018 dành cho Bạch Dương một sự ưu ái khác lạ. Bạn sẽ không chỉ ổn mà còn rất ổn cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, bạn sẽ nhạy cảm hơn và một sự thay đổi thời tiết nhỏ cũng gây ra chứng dị ứng. Hãy tránh những trị liệu quá phức tạp, tập thể dục hay tham gia vào một lớp học yoga là một cách tuyệt vời để sạc lại tất cả. Nên nhớ rằng những khó khăn trong công việc của bạn sẽ được giải quyết mau lẹ trong năm nay, vậy nên không cần phải stress vì nó nhiều làm gì, thức khuya cũng chỉ làm sức khỏe của bạn thêm tệ. Nhìn chung, bạn sẽ không gặp phải những trận ốm vật vờ mà chỉ là một vài cơn hắt xì nhẹ nhàng.
Tuy nhiên, từ tháng 7 đến tháng 9, lại là sự xuất hiện của những nỗi buồn và không ít cảm giác đau khổ. Tại thời điểm này Bạch Dương phải đối mặt với những cảm xúc chưa đầy đủ, không rõ ràng, và lần này hai người rất dễ cãi cọ, mâu thuẫn, có đôi còn có thể chia tay mang lại cảm giác tổn thương vô cùng.

Cuối năm, sao Hỏa xuất hiện kích thích khát vọng của bạn và những vết thương dần được hồi phục, tất cả những đau đớn dần tiêu tan. Mặc dù tình yêu chưa thực sự tốt nhưng bạn đã dũng cảm hơn đối mặt với thời gian vừa qua, sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ trong cuộc sống.