1. Bà bầu không phải chăng uống nước ép hoa quả tươi tậu sẵn trong 3 tháng đầu và 3 tháng cuối thai kỳ

Nước trái cây tươi có bán trong các nhà hàng, quán bar hoặc quán cóc vỉa hè sở hữu thể không được tiệt trùng để cái bỏ tất các các chiếc vi khuẩn sở hữu hại, bao gồm cả salmonella và ecoli. đàn bà với thai nên tự ép nước hoa quả ở nhà. dùng nước ép đóng hộp có thời hạn rõ ràng cũng là chọn lọc an toàn hơn.

2. Thức ăn kiêng lúc với thai là ăn động vật với vỏ sống

Sò, ốc, hàu sống là một trong các căn do hàng đầu của các bệnh do thủy sản gây ra. “Thủ phạm” bao gồm những ký sinh trùng và vi khuẩn thường ko được tìm thấy trong hải sản nấu chín. khi sở hữu thai vẫn sở hữu thể ăn các mẫu động vật có vỏ nhưng phải nấu kỹ. Hàu, trai và hến phải nấu chín cho đến khi vỏ mở, ví như không mở thì bạn không nên dùng .

3. Bà bầu ko phải chăng ăn giết chưa nấu chín trong suốt thai kỳ

Bạn mang thể muốn ăn những loại làm thịt tái như bít tết, phi lê, nhưng lúc với thai phần nhiều những dòng giết thịt phải tốt nấu chín kỹ hoàn toàn. giết mổ sống hoặc nấu chưa chín mang thể cất toxoplasma và một số dòng vi khuẩn khác.

4. sở hữu thai nên kiêng ăn đồ buffet

phổ biến người rất thích ăn buffet nhưng bạn phải cẩn trọng vì với thể những món ăn này đã được chế biến quá lâu. Đảm bảo dùng món ăn phải chăng chế biến trong vòng 2 giờ.

5. Phô mai tươi và phô mai loại mềm

Ẳn phô mai mềm trong thai kỳ với thể gây nghiêm trọng cho con bởi phô mai khiến cho bằng sữa chưa được vô trùng mang thể cất vi khuẩn Listeria, nó có thể dẫn tới sẩy thai, sinh non và tử vong.

6. giết mổ chưa nấu chín

Bạn sở hữu thể muốn ăn các chiếc thịt tái như bít tết, phi lê, nhưng lúc mang thai đầy đủ các dòng giết mổ phải khá nấu chín kỹ hoàn toàn. thịt sống hoặc nấu chưa chín sở hữu thể cất toxoplasma và một số loại vi khuẩn khác.

7. Sushi

nếu như là fan của sushi thì bạn sẽ phải dừng ăn món này trong 9 tháng sở hữu thai. mặc dù hải sản với đựng nguồn protein dồi dào nhưng hải sản sống cùng lúc cũng là nguồn gốc của ký sinh trùng có hại và vi khuẩn. Bộ y tế Mỹ đã khuyến cáo phụ nữ mang thai chỉ ăn cá và hải sản khi đã phải chăng nấu chín kỹ.