Ngôi sao của Sporting Lisbon, William Carvalho cho biết Arsenal là CLB trong mơ của anh. Tiền vệ phòng ngự này bắt đầu yêu thích Pháo thủ từ thời họ còn làm mưa làm gió tại Premier League với Thierry Henry.

Trong các kỳ chuyển nhượng gần đây, Carvalho liên tục được liên hệ với các CLB ở ngoai hang anh Premier League, trong đó đặc biệt chính là Arsenal. Ngoài Francis Coquelin, Arsenal không còn tiền vệ phòng ngự nào đáng tin cậy và rất nhiều người đã kêu gọi HLV Wenger chiêu mộ Carvalho vào mùa hè vừa rồi, nhưng ông đã từ chối.

Tuy nhiên, với lời “tỏ tình” của Carvalho, “Giáo sư” rất có thể sẽ đổi ý khi thị trường mở cửa trở lại vào tháng 1 sắp tới. Chia sẻ trên kênh tin the thao A Bola, ngôi sao của Sporting cho biết: “Tôi đang ở nơi tôi muốn ngay ở thời điểm này, đó là Sporting. Nhưng nếu tôi ra đi, thì đó chỉ là dấu hiệu cho thấy tôi đã thi đấu xuất sắc.

Tôi không muốn nói quá nhiều, nhưng có một CLB tôi đã luôn luôn yêu thích, đó là Arsenal. Vì Thierry Henry chính là thần tượng của tôi. Có lẽ đây cũng là lý do tôi cảm thấy yêu mến lich thi dau bong da anh Premier League.”

Carvalho chính là cầu thủ xuất sắc nhất vòng chung kết Euro U21 diễn ra vào mùa hè vừa rồi. Hợp đồng hiện tại của anh với Sporting còn thời hạn đến năm 2018. Vì thế, cho dù Carvalho “bật đèn xanh” thì Arsenal chắc chắn sẽ phải tốn nhiều công sức nếu muốn đưa anh về Emirates.

Báo thể thao Việt Nam