Arsenal phải trả giá đăt cho vòng 4 cúp Liên đoàn

Arsenal phải trả giá đăt cho vòng 4 cúp Liên đoàn

Theo lich thi dau hom nay thì sau trận thắng trước Doncaster 1-0 thì Arsenal nhận tin buồn khi bộ đôi Calum Chambers và Theo Walcott dính chấn thương. Chambers dính chấn thương hông còn Walcott gặp vấn đề ở đầu gối. Nói về chấn thương của hai cầu thủ này Huấn Luận Viên Wenger chia sẻ:

“Chambers gặp một chấn thương ở hông, vấn đề không phải quá tệ nhưng nhiều khả năng cậu ấy sẽ vắng mặt trong 2 tuần. Cậu ấy đã chơi tốt trước Doncaster, nhưng chấn thương mà Chambers gặp phải vẫn khiến tôi khá lo lắng.”“Walcott gặp vấn đề ở đầu gối và phải nhường chỗ cho Alex Iwobi. Cậu ấy muốn tiếp tục thi đấu nhưng tôi không thể mạo hiểm. Tôi đã thấy cậu ấy bị đau từ cuối hiệp 1, nhưng Walcott nói ổn và tôi vẫn giữ cậu ấy ở lại sau giờ nghỉ.

Arsenal sẽ chơi trên rất nhiều mặt trận ở mùa giải này, bởi vậy chúng tôi cần một đội hình có chiều sâu lực lượng đủ tốt. Tôi không muốn mất những cầu thủ vì những chấn thương”, ông Wenger tiếp tục.

Trước đó, ở vòng 3 cúp Liên đoàn Bóng Đá, dù tiếp đối thủ hạng ba Doncaster Rovers, Arsenal chỉ có được chiến thắng tối thiểu nhờ pha lập công của Theo Walcott. Điểm nhấn trong trận đấu này là tiền vệ Jack Wilshere lần đầu tiên sau ba năm mới chơi trọn vẹn 90 phút.

Tuy nhiên theo nhan dinh bong da thì Arsenal vẫn đang là đội bóng khá mạnh và cho dù mất  đi 1 pháo thủ thì họ vẫn đủ khả năng để đối đầu với các đối thủ khác ở những lượt trận tiếp theo.