Với phong độ thiếu ổn định cùng tương quan lực lượng khá cân bằng, khó cho bất cứ đội nào có thể rời Francois-Coty với một chiến thắng.

Cả Ajaccio và Brest đều là những cái tên đã từng được chơi ở Ligue 1, tuy nhiên đó đã là dĩ vãng xa với. Hiện tại 2 đội đều chỉ là những CLB trung bình yếu ở giải hạng hai Pháp. Mục tiêu của cả 2 có lẽ chỉ là trụ lại với giải đấu bởi với thực lực của mình, họ khó có thể mơ ước lên hạng vào cuối mùa.

Ajaccio vs Brest, 02h00 ngày 26/01: Kéo nhau thụt lùi

Vào lúc này, Ajaccio đang đứng thứ 16 với 21 điểm còn đội khách Brest khá hơn chút với vị trí thứ 12 cùng 27 điểm sau 21 trận đã đấu. Phong độ vào thời điểm hiện tại của đội chủ nhà là tương đối thất thường. kq bong da 5 trận gần nhất tại Ligue 2, Ajaccio thắng 2, hòa 2 và thua 1. Tính xa hơn chút nữa, 10 trận mới nhất tại giải đấu này, đội chủ sân Francois-Coty giành được 3 chiến thắng và cũng thất bại 3 lần.

Phía bên kia chiến tuyến, Brest đang sa sút trong thời gian gần đây khi chỉ có 1 chiến thắng và 3 thất bại ở 5 trận vừa qua. Trên sân khách kể từ đầu mùa, Brest có được 2 chiến thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua. Lịch sử đối đầu cũng không ủng hộ họ khi thất bại cả 2 lần gần nhất làm khách tại Francois-Coty.

Cập nhật lịch thi đấu hôm nay các giải đấu hấp dẫn nhất