Sau đây web dan ong xin bật mí cho các chàng về 6 điều mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn nhận được từ người mình yêu sau khi ‘ân ái’.

Được chàng âu yếm

Hầu hết phụ nữ đều thích người đàn ông của mình sau khi “yêu” sẽ quay sang ôm lấy họ một chút, đây chính là khoảnh khắc ngọt ngào nhất đối với người phụ nữ đang yêu. Dù bạn có rất mệt thì cũng nên đụng chạm một chút bởi trong giây phút này nàng rất dễ bị tổn thương. Chỉ cần quàng tay ôm lấy nàng cũng tạo ra một niềm vui nho nhỏ cho nàng rồi. Một cái hôn nhẹ lên môi, cắn nhẹ vào vành tai, hay phần cổ cũng khiến cô ấy cảm thấy nóng bỏng.

Được nghe những lời yêu thương

Sau những phút giây cuồng nhiệt, nằm gối đầu lên tay người đàn ông mình yêu và nghe họ ghé sát vào tai thì thầm những lời yêu thương là điều khiến phụ nữ hạnh phúc vô cùng. Lời yêu ấy không chỉ giúp cho đời sống gối chăn trở nên nồng ấm hơn.

Với phụ nữ, đây như lời khẳng định bạn làm “chuyện ấy” với họ vì yêu họ chứ không chỉ để thỏa mãn nhu cầu.

Được khen ngợi

Không chỉ đàn ông, phụ nữ cũng muốn được bạn tình khen ngợi những kỹ năng của họ sau cuộc yêu. Quan hệ tình dục không chỉ để giải tỏa nhu cầu sinh lý, nó còn là sự tan chảy của hai con tim đang yêu. Phụ nữ một khi đã đồng ý lên giường với bạn vì họ yêu bạn, muốn bạn hạnh phúc trên giường. Vậy nên, đừng làm ngơ trước những cố gắng của nàng.

Được người thương mặc lại quần áo giúp

Trước đó bạn đã “trút xiêm y” của nàng cho màn dạo đầu, phấn khích và lên đỉnh. Thì sau những giây phút thân mật, nóng bỏng, đừng vội vàng làm việc khác mà hãy dành thời gian trò chuyện và mặc lại đồ cho nàng. Điều này sẽ khiến cô ấy cảm thấy bạn thực sự quan tâm và trân trọng cô ấy.

Cùng nhau trò chuyện

Một trong những cách tốt nhất để giữ mối quan hệ thêm bền chặt là trò chuyện cùng nhau sau khi “gần gũi”. Điều này góp phần cải thiện việc giao tiếp giữa hai người cũng như giúp tăng thêm niềm đam mê tình dục và ham muốn.

Dù bạn cũng đã rất mệt nhưng nếu cô ấy muốn nói chuyện một chút thì hãy cố gắng lắng nghe. Có thể cô ấy chỉ nói về những gì xảy ra trong khi hai bạn đang “yêu” hay cảm giác lên đỉnh của nàng ra sao. Nếu muốn chợp mắt một chút vào lúc này, bạn đừng vội ngáy khi cô ấy đang nói chuyện, bạn sẽ bị buộc tội coi thường người yêu đó.

Thay vào đó, hãy hỏi cô ấy một câu hỏi mở để nàng mất nhiều thời gian trả lời trong khi bạn nằm thư giãn. Đồng thời cố gắng hướng nàng nói về những điều tuyệt vời bạn đã làm và nàng cảm thấy như thế nào, điều đó sẽ giúp bạn đủ tỉnh táo để lắng nghe.

Được chàng chuẩn bị bữa sáng

Tình yêu không chỉ dừng lại trên giường, khi hai bạn hòa mình vào “chuyện ấy”. Một người yêu bạn say đắm sẽ tiếp tục còn muốn được mang tới hạnh phúc cho bạn ngay từ khi ngày mới vừa mới bắt đầu. Anh ấy không ngần ngại dậy sớm hơn bạn, tự tay chuẩn bị đồ ăn sáng cho hai người và cùng nhau thưởng thức.

Nếu anh ấy làm như vậy không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy hoàn toàn chìm đắm trong tình yêu dành cho bạn.

"Xin lưu ý, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tài liệu tham khảo."