Dù bóng đá không phải là môn thể thao số một tại Mỹ nhưng nhờ những đãi ngộ tốt, xứ sở cờ hoa đang ngày càng thu hút nhiều ngôi sao đến đây thi đấu, trong đó có không ít những tên tuổi lừng lẫy tại trời Âu. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen tại đây. 

Andrea Pirlo
Sau những thành công trong màu áo AC Milan cũng như Juventus việc Andrea Pirlo quyết định chuyển sang Mỹ đầu quân cho New York City cũng là điều dễ hiểu. Có thể nói Pirlo là ngôi sao hàng đầu của Serie A trong hơn thập kỷ qua. Cho nên sự xuất hiện của anh chắc chắn kéo thêm khán giả đến sân. Xem thêm ket qua bong da hôm nay tại đây. Ngược lại với một giải đấu không quá khắc nghiệt như Giải nhà nghề Mỹ cũng thích hợp cho một cầu thủ đã bước sang tuổi 36 như Pirlo.
Frank Lampard
Năm ngôi sao bóng đá Châu Âu sang Mỹ thi đấu
Với hành trang 13 năm trong màu áo Chelsea thì Frank Lampard là cái tên đáng chú ý trong danh sách những ngôi sao đến Mỹ. Đã có đủ danh hiệu từ Premier League, Europa League, Champions League thì giờ đây khi đã 37 tuổi Người không phổi (biệt danh của Lampard) cần một giải đấu không đòi hỏi quá nhiều thể lực. Bên cạnh đó là thông tin lich thi dau bóng đá. Mỹ là nơi đến thích hợp. Đáng lý ra mùa giải qua anh đã chơi cho New York City nhưng Man City đã mượn anh lại một mùa. Cho nên đến mùa giải mới sắp tới thì anh sẽ ra mắt khán giả Mỹ.
Steven Gerrard
Năm ngôi sao bóng đá Châu Âu sang Mỹ thi đấu
Cũng như Lampard, khi đã 35 tuổi rõ ràng Steven Gerrard không còn thích hợp với những kế hoạch đầy tham vọng của Liverpool. Đến Mỹ là một lựa chọn đúng đắn. Danh tiếng của cựu đội trưởng Liverpool đã có hơn thập kỷ qua nên anh sẽ mang đến cho giải nhà nghề Mỹ một nét tươi mới nữa. CLB mà Gerrard chơi tại Mỹ là Los Angeles Galaxy.
Thierry Henry
Năm ngôi sao bóng đá Châu Âu sang Mỹ thi đấu
Khi còn chơi cho Arsenal hay Barcelona thì Thierry Henry là tiền đạo hàng đầu Châu Âu. Một năm sau khi thỏa nguyện có được chức vô địch Champions League cùng Barcelona (2009) và khi ấy đã 33 tuổi, anh quyết định đến chơi tại Mỹ cho CLB Red Bulls. Từ đó đến nay anh vẫn chơi bóng tại quốc gia Châu Mỹ này. Dù không còn phong độ đỉnh cao nhưng anh vẫn là cầu thủ đáng chú ý tại nơi đây.
David Beckham
Năm ngôi sao bóng đá Châu Âu sang Mỹ thi đấu
Có thể nói việc cựu ngôi sao của Man United chuyển từ Real Madrid sang Los Angeles Galaxy năm 2007 đã mở ra một “trào lưu” cho các ngôi sao Châu Âu sang Mỹ thi đấu khi đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp. Beckham không chỉ là ngôi sao lớn thời điểm ấy mà hình ảnh của anh còn rộng khắp ở nhiều nơi có sức ảnh hưởng lớn trong làng thể thao và cả giải trí. Chính điều đó việc anh đến đây đã giúp đánh bóng giải bóng đá nước này và góp phần thúc đẩy bóng đá phát triển hơn.
Trước đó là Pele, Franz Beckenbauer sau này đến lượt Beckham, Henry, Pirlo…tất cả đã góp phần đưa bóng đá đến sâu rộng hơn trong lòng nước Mỹ – một nơi rất tiềm năng cho môn thể thao vua phát triển.