Sống quá cá tính, đôi khi có phần bất cần và quan điểm: “Đã yêu là phải yêu hết mình không toan tính” nên Bảo Bình dễ bị ăn… quả lừa. Cùng linksopcast.com.vn tìm hiểu nhé

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tu vi hang ngay từ trước đến nay, Bảo Bình vốn được đánh giá là cô nàng cá tính và không phải quá ngây thơ. Thế nhưng thật ngạc nhiên khi cô nàng lại xuất hiện trong danh sách những quý cô dễ bị lừa tình. Đơn giản, cũng chính bởi sống quá cá tính, đôi khi có phần bất cần và quan điểm: “Một khi đã yêu là phải yêu hết mình không toan tính” nên Bảo Bình dễ bị ăn… quả lừa.

mo-cai-nhau

Khi yêu Bảo Bình chỉ tin vào cảm xúc của mình. Mặc cho những người xung quanh cảnh báo, phân tích về đối phương thì Bảo Bình vẫn rất cứng đầu. Bảo Bình yêu mãnh liệt, cuồng si và không lường trước bất cứ điều gì. Chính bởi vậy mà Bảo Bình rất dễ bị mắc bẫy nếu không may gặp phả igã đàn ông tệ bạc.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Cũng không khác cô nàng Bảo Bình là mấy. Trong cuộc sống hàng ngày, so với những cô gái khác, Song Ngư có vẻ như khá từng trải, thậm chí là sành sỏi. Cô nàng không “ngây ngây, thơ thơ” cái gì cũng không biết như một số bạn gái cùng trang lứa với mình. Thế nhưng ai biết được rằng, cô gái có vẻ như “cáo già” đó trong tình yêu lại cực kì yếu đuối.

Một khi đã yêu vào, Song Ngư như trở thành một con người khác. Những tính cách gớm ghê, những tính toán thận trọng bay biến hết thay vào đó chỉ là khao khát được yêu thương và che chở. Vì vậy, Song Ngư cực kì yếu đuối và dễ tin người. Ngay cả khi có những bằng chứng chứng tỏ đối phương không tốt như cô ấy hình dung, Song Ngư vẫn tìm mọi cách để bao biện và yêu tiếp. Nếu là câu chuyện của người khác, Song Ngư dễ dàng chỉ ra điểm bất cập và không thể chấp nhận được, nhưng khi mình là nhân vật chính, Song Ngư lại quá khờ khạo.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đích thực là điển hình cho mẫu con gái dễ bị lừa trong tình yêu. Đơn giản, Nhân Mã sống vui tươi, hồn nhiên và lúc nào cũng “tưng tửng”. Nhân Mã rất trong sáng và không nghĩ ngợi nhiều.

Thậm chí ngay cả khi đã yêu và bị lừa, cô nàng vẫn cứ nghĩ “Là do mình chưa tốt chứ không phải do anh ấy tệ”. Cô nàng sẽ tự dằn vặt bản thân mình mà không hề nghĩ rằng nguyên nhân là bởi cô ấy yêu phải một gã Sở Khanh.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương là mẫu con gái “trong nóng ngoài lạnh”. Bình thường trong cuộc sống, Bạch Dương cứng cỏi, mạnh mẽ nhưng khi bước vào yêu, cô nàng lại yếu đuối vô cùng. Bạch Dương sống lãng mạn, mơ về một tình yêu cổ tích nên rất dễ bị lừa tình.

Cô coi trọng tình cảm, thậm chí còn cảm thấy mình không thể sống thiếu được nếu không có tình yêu. Vì thế khi trái tim rung động, Bạch Dương trở nên yếu mềm và ngây thơ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là người dễ hay mềm lòng. Khi giận dỗi, cô ấy có thể gào thét, làm ầm lên, thế nhưng những điều đó chẳng có tác dụng gì đối phương nói vài ba câu đường mật là lại bay biến hết. Song Tử bốc đồng, không suy nghĩ sâu xa, tức đấy rồi lại quên ngay.

tu-vi-cung-song-tu-thu-bay-ngay-05-08-2017

Đôi khi, Song Tử còn có thể nhắm mắt làm ngơ trước sai lầm của đối phương. Có thể nói, Song Tử yêu bất chấp, thậm chí biết mình là kẻ thứ ba, biết mình đang bị lừa dối nhưng vì quá yêu nên cô nàng cũng chấp nhận hết.