Lãnh đạo đội bong da Chelsea đang lo ngại, mùa giải bết bát của CLB sẽ dẫn đến hậu quả là hàng loạt trụ cột như Hazard, Costa, Courtois hay Oscar muốn đào tẩu khỏi Stamford Bridge. Nếu không cải thiện được thành tích ket qua bong da thi đấu, nhiều khả năng Chelsea sẽ hụt suất dự Champions League mùa tới. Điều này xảy ra cũng đồng nghĩa, Chelsea phải đối mặt với cuộc tháo chạy của nhiều cầu thủ chủ chốt.

4 -ngoi-sao-Chelsea-tinh-den-chuyen-ra-di

Tờ The Sun xác nhận, dù Diego Costa, Eden Hazard, Courtois hay Oscar vẫn còn hợp đồng dài hạn với The Blues, nhưng họ đều đang suy tính về tương lai.

–>> Xem lịch thi đấu ngoại hạng anh

Nguồn tin này cho hay: “Dù còn hợp đồng với The Blues nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản sự ra đi của một vài nhân tố chủ chốtTrường hợp Chelsea không được đá Champions League mùa tới, Hazard hay Courtois muốn đầu quân đội khác. Hợp đồng dài hạn cũng chẳng thể trói chân được họ trong thời buổi này.”

Dù mới phải chịu án cấm chuyển nhượng từ FIFA nhưng cả Real lẫn Atletico Madrid đều quan tâm đến các cầu thủ Chelsea.

Cụ thể, Simeone muốn đưa Diego Costa trở lại sân Vicente Calderon. Real thì sẵn sàng tạo bom tấn với Hazard và Courtois. Oscar cũng nhận được lời mời tha thiết của Juventus.