Theo tin mới nhất cho biết, Barcelona đã kiếm được khoản tiền kếch xù 196 triệu bảng trong khoảng việc bán Neymar. Ngay từ khi này, chủ toạ Bartomeu và những cộng sự đã bắt đầu hành động trên thị thường chuyển nhượng hòng đưa về những mẫu tên thay thế ngôi sao người Brazil.

Được biết, “Gã đồ sộ xứ Catalunya” hiện đang nhắm tới hai dòng tên Philippe Coutinho và Ousmane Dembele. Những chuyên gia Nhận định, 2 cầu thủ này đã ở rất sắp sân Nou Camp và chỉ cần Barcelona đồng ý với các số tiền giải phóng hiệp đồng của những CLB chủ quản là họ sẽ kích hoạt thành công hai “bom tấn” song song.

Theo thông báo từ truyền thông Tây Ban Nha, Barcelona đã đạt được thỏa thuận với Dortmund để tuyển mộ anh tài trẻ người Pháp Dembele. Theo đó, đội bóng nước Đức cuối cùng đã đồng ý với mức phí 100 triệu bảng của Barcelona đưa ra sau nhiều ngày phấn đấu thương lượng.

Đây quả là Báo cáo rồ dại, đội chủ sân Nou Camp đang cho thấy họ chịu chi đến mức nào, kể cả lúc Real cũng đang sẵn sàng nhảy vào lịch bóng đá cuộc trong thương vụ này.

Ngoài ra, ESPN cũng vừa khẳng định Barcelona và Liverpool vừa có những thỏa thuận đầu tiên về việc chuyển nhượng Coutinho với giá 108,8 triệu bảng Anh. Thậm chí, cách đây ít ngày phái đoàn Barca do Giám đốc điều hành Oscar Grau dẫn đầu sẽ tới Anh để hoàn tất bản hợp đồng này trong ít ngày tới.